Doanh nhân Đức Mark đồng hành cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp

PV
17/03/2022 - 10:20
Doanh nhân Đức Mark đồng hành cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp
Sinh ngày 01/10/1989 tại Hà Nội, doanh nhân trẻ Đức Mark được bao người ngưỡng mộ không chỉ bởi anh là CEO của Viện tóc Đức Mark danh tiếng mà còn bởi những hoạt động mang giá trị nhân văn cao cả mà anh đã, đang cống hiến cho cộng đồng.
Doanh nhân Đức Mark đồng hành cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp - Ảnh 1.

Doanh nhân Đức Mark - người sáng lập Viện tóc Đức Mark danh tiếng

Doanh nhân Đức Mark tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Đức. Anh là người đã sáng lập nên Viện tóc Đức Mark, nổi tiếng với phong cách đẹp, lạ, cá tính và luôn đi đầu xu hướng thời trang tóc.

Không chỉ vậy, Đức Mark còn là một CEO tài năng, có tầm nhìn. Nhờ tư duy linh hoạt, khả năng nắm bắt nhu cầu của thị trường; doanh nhân trẻ thuộc thế hệ cuối 8X đã từng bước đưa thương hiệu Viện tóc do mình làm chủ lên một tầm cao mới.

Sự phát triển của Viện tóc Đức Mark đã tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Đặc biệt, các chương trình đào tạo, các cuộc thi tạo mẫu tóc do doanh nhân Đức Mark phát động tổ chức đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu mến nghề tóc được thể hiện tài năng và tạo dựng sự nghiệp.

Doanh nhân Đức Mark đồng hành cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp - Ảnh 2.

Vị doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một hair stylist tài hoa, là người truyền cảm hứng, động lực cho lớp trẻ.

Chia sẻ về những dự định liên quan đến các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian tới, doanh nhân Đức Mark cho biết: Chúng tôi đang hướng tới đối tượng là nữ giới, đồng hành giúp các chị em có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 để chị em có thể khởi nghiệp và làm chủ cuộc sống của mình dựa vào nghề tóc. Các lớp đào tạo miễn phí hiện đang được Viện tóc Đức Mark triển khai. Chúng tôi luôn chào đón các bạn nữ yêu nghề tham gia lớp học.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức

Hotline - Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com - ducmark.vn

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm