• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đồng Nai: Cha ném con 14 tháng tuổi xuống nệm để ‘dằn mặt’ người tình

Minh Nguyệt 10/12/2019 - 14:28 (GMT+7)
Ngày 10/12, Hội LHPN phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã thăm hỏi bé gái bị cha ném xuống nệm hai lần để “dằn mặt” người tình.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip dài 10 giây ghi lại cảnh 3 bé gái đang nằm trên nệm. Bất ngờ, một người đàn ông tiến tới ôm một bé gái rồi quăng xuống nệm hai lần liên tiếp, miệng nói "cho mày chết đi". Rất may, ngay sau đó có một người phụ nữ chạy lại ôm bé vào lòng. Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc, tức giận về hành vi bạo hành trẻ của người đàn ông này.

Vào chiều ngày 8/12, qua xác minh, Công an phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành làm việc với Trần Kim Hải (27 tuổi, ngụ TPHCM) được xác định là người đàn ông đã có hành vi ném bé gái trong clip. Hải thừa nhận mình là người trong clip và bé gái là con ruột mới 14 tháng tuổi.

Đồng Nai: Cha ném con 14 tháng tuổi xuống nệm để ‘dằn mặt’ người tình - Ảnh 1.

Bé gái bị cha ném xuống nếm và nói "cho mày chết đi"

Bước đầu, Hải khai đã có vợ và 2 con (sinh năm 2013 và 2016) và đang ở trọ ở khu phố 4B, phường Trảng Dài. Riêng bé gái bị bạo hành trong clip là con riêng của Hải với người tình. Về lý do bạo hành con gái, Hải khai do có mâu thuẫn với người tình nên trong khi bực tức đã ném con gái xuống nệm nhằm "dằn mặt" người tình.

Clip ghi lại cảnh bé gái bị cha ném xuống đệm 

Liên quan đến vụ việc, UBND phường Trảng Dài, TP Biên Hòa đã tiến hành xử phạt hành chính số tiền 1.250.000 đồng đối với Trần Kim Hải về hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình. Ngoài ra, Hải cũng làm cam kết không được bạo hành con.

Bà Đặng Thị Phương Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP Biên Hòa, Đồng Nai cho biết, vào sáng ngày 12/10, Hội LHPN phường đã đến thăm cháu bé, hiện sức khỏe bé ổn định. Hội cũng sẽ phối hợp với các cơ quan, đoàn thể tại địa phương tiếp tục giám sát cũng như giáo dục lối sống, hành vi của Trần Kim Hải.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm