• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đồng Nai: Hội LHPN tỉnh vào cuộc vụ nữ công nhân bị đồng nghiệp hành hung

Hưng Long 30/09/2020 - 10:37 (GMT+7)

Nữ công nhân bị hành hung được các đồng nghiệp bế vào Phòng y tế của công ty. Ảnh cắt từ clip.

Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nữ công nhân bị người đàn ông trong nhà xưởng đánh vào mặt. Người phụ nữ bị hành hung đã ngất xỉu tại chỗ.

Ngày 30/9, bà Lê Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai xác nhận với Phóng viên Báo PNVN, đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Trảng Bom xác minh, làm rõ thông tin liên quan đến nữ công nhân bị đồng nghiệp hành hung trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc, ngày 29/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nữ công nhân bị người đàn ông trong nhà xưởng đánh vào mặt. Người phụ nữ bị hành hung đã ngất xỉu tại chỗ.

Sau đó, người đàn ông nói trên bỏ đi. Nhiều công nhân đứng gần đó không kịp can ngăn, chạy đến để đỡ nữ công nhân đứng dậy và đưa đi cấp cứu tại phòng y tế của công ty. Cùng ngày, nữ công nhân được đưa đến Trung tâm y tế huyện Trảng Bom để điều trị và đã xuất viện.

Sự việc được xác định xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). Nạn nhân bị đánh là chị Dương Thị H. (SN 1980, công nhân tại xưởng). Danh tính nam công nhân hành hung nữ đồng nghiệp là Thái Văn Hiểu – làm cùng nhà xưởng.  

Hiện vụ việc đã được Công an Đồn KCN Bào Xéo chuyển hồ sơ lên Công an huyện Trảng Bom thụ lý theo thẩm quyền.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ công nhân bị đồng nghiệp hành hung:

Nữ công nhân KCN Bàu Xéo bị hành hung


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm