• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Du lịch trực tuyến Kagoshima, điểm đến nổi tiếng ở cực nam Nhật Bản

Bài, ảnh: Nam Anh 27/10/2020 - 13:49 (GMT+7)
Ở thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc đi du lịch nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng là không khả thi đối với du khách Việt. Để giúp du khách có cơ hội tham quan và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, mới đây tỉnh Kagoshima (Nhật Bản) phối hợp với công ty Sông Hàn Tourist (đối tác của công ty du lịch hàng đầu Nhật Bản H.I.S), mở dịch vụ trải nghiệm du lịch trực tuyến Kagoshima đầu tiên tại Việt Nam.

Với dịch vụ trải nghiệm Kagoshima trực tuyến, du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng và thưởng ngoạn những hoạt động đặc trưng chỉ có tại điểm du lịch được mệnh danh là "Napoli của phương Đông" này.

Du lịch trực tuyến Kagoshima, điểm đến nổi tiếng ở cực nam Nhật Bản - Ảnh 1.

Dịch vụ trải nghiệm du lịch trực tuyến Kagoshima đã xuất hiện tại Việt Nam

Kagoshima nằm ở phía Nam Nhật Bản, là vùng đất của thiên nhiên xanh mát. Nơi đây nổi tiếng với ngọn núi lửa Sakurajima vẫn còn hoạt động; đảo hạnh phúc Yoronjima; khu vườn Nhật Sengan, danh lam thắng cảnh quốc gia hay khu rừng nguyên sinh trên đảo Yakushima … Chỉ với màn hình kỹ thuật số, du khách có thể chiêm ngưỡng vườn Sengan-en đậm chất Nhật Bản truyền thống đẹp như tranh vẽ, ngắm nhìn vịnh biển Kinko thơ mộng…

Du lịch trực tuyến Kagoshima, điểm đến nổi tiếng ở cực nam Nhật Bản - Ảnh 2.

Du khách sẽ được tham gia lớp học làm sushi chuẩn Nhật

Với dịch vụ mới mẻ, hấp dẫn này, khách du lịch sẽ cảm thấy như đang thực sự đặt chân đến đất nước Nhật Bản, "du lịch ảo" đến các địa điểm du lịch nổi tiếng và "trải nghiệm thực" các hoạt động văn hóa thú vị… Từ đó, du khách có thể hiểu hơn về vùng đất Kagoshima, chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch Nhật Bản trong tương lai của mình.

Du lịch trực tuyến Kagoshima, điểm đến nổi tiếng ở cực nam Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngọn núi lửa Sakurajima, điểm du lịch nổi tiếng tại Kagoshima

Chương trình tour Kagoshima trực tuyến không chỉ là hình thức "du lịch ảo" đến các địa điểm độc đáo, mà còn mang đến những "trải nghiệm thực" vô cùng thú vị. Du khách sẽ được tham gia lớp học làm sushi chuẩn Nhật, hay thư giãn cơ thể bằng cách ngâm chân suối nước nóng với các thành phần khoáng chất từ ngọn núi lửa Sakurajima.

Du lịch trực tuyến Kagoshima, điểm đến nổi tiếng ở cực nam Nhật Bản - Ảnh 4.

Du khách có cơ hội được nhận được một phần thịt bò Kagoshima thượng hạng

Và đặc biệt, khách tham gia còn có cơ hội được nhận được một phần thịt bò Kagoshima thượng hạng và thưởng thức bữa trưa đậm ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Chiyoda Sushi tại TPHCM.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm