• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội với nhiều ưu đãi

Anh Quân 12/12/2019 - 15:06 (GMT+7)
Diễn ra từ ngày 12 – 15/12 tại khu Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội, Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 không chỉ giới thiệu hàng trăm thương hiệu uy tín trong và ngoài nước mà còn mang đến những cơ hội mua sắm đệm và chăn ga gối giá hời cho người tiêu dùng.

Nếu quan tâm đến giấc ngủ của mình và những người thân yêu trong gia đình, bạn nên ghé Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội để tìm hiểu kỹ hơn về những phát minh/sáng kiến trong ngành đệm.

Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 khai mạc sáng 12/12 với sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng

Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 khai mạc sáng 12/12 với sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng

Festival quy tụ các thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước như: Amando, Hanvico, Everon, Aeroflow, Therapedic, LMG, Dunlopillo, Gummi, Kim Cương, Tuấn Anh, Lotus, Singapore, Canada Home Decor, Doona, Sleeping Comfort…. Bên cạnh đó, tại đây còn trưng bày những sản phẩm "khủng" như bộ đệm giường Palais Vie De Luxe trị giá lên tới 1 tỷ đồng và chiếc đệm Aeroflow Wave khổng lồ có diện tích 80m2.

Bộ đệm giường Palais Vie De Luxe trị giá lên tới 1 tỷ đồng thu hút người nhiều người tham quan

Bộ đệm giường làm hoàn toàn thủ công bằng tay, trị giá lên tới 1 tỷ đồng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Đặc biệt,  khách tham quan và mua sắm có dịp tham khảo hơn 100.000 sản phẩm chính hãng ưu đãi lên tới 50%++, và tham gia những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn như:

- Khu Vòng quay may mắn: với hơn 4.000 phần quà, trị giá lên tới hơn 2.5 tỷ đồng, gồm rất nhiều phần quà: đệm, giường, chăn, ga, gối,….

Người tiêu dùng có thể mua nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn với mức giảm giá hơn 50%

Người tiêu dùng có thể mua nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn với mức giảm giá hơn 50%

- Khu Mua chung: Đây là khu vực dành riêng cho những khách hàng yêu thích những chiếc đệm đến từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Nhóm mua càng lớn, giá mua càng hời. Đệm Nhật Bản từ 1.999.000 đồng; 

- Khu Mua 1 tặng 1: tất cả các khách hàng tham dự mua sắm sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm cùng loại khi mua đệm thuộc thương hiệu Amando Lucio và Amando Orlando.

- Trải nghiệm những hoạt động thăm khám và tư vấn miễn phí về sức khoẻ xương khớp với sự tham gia của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 được diễn ra xuyên suốt 4 ngày, từ ngày 12 – 15/12/2019, tại khu Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Tham dự tự do

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm