• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gamuda Land được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020”

Trần Lân 03/07/2020 - 08:05 (GMT+7)
Giải thưởng do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn và trao tặng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và môi trường làm việc lý tưởng.

Theo đó, Gamuda Land Việt Nam bằng những nỗ lực trong việc tạo ra các giá trị thiết thực cho đội ngũ nhân viên và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp văn minh, môi trường làm việc năng động, vừa được tạp chí này công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Gamuda Land được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” - Ảnh 1.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: "Sự thành công của một doanh nghiệp không xuất phát từ "BẠN" mà từ "CHÚNG TA", việc gắn kết các thành viên với nhau là một điều tất yếu không thể nào bỏ qua được. Tại Gamuda Land, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn được đề cao và truyền tải những thông điệp mang ý nghĩa nhất định để tạo sợi dây kết nối mạnh mẽ và hòa hợp giữa các thành viên. Chúng tôi tin chắc rằng sự tiến bộ của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vượt trội cho cả tập thể và là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp".

Ông Dennis Ng Teck Yow cũng cho biết, Gamuda Land hiện đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm dự án mới tại Việt Nam. Việc thực hiện các kế hoạch đề ra một cách hiệu quả cần phải có sự phối hợp và đồng hành của tất cả thành viên, chính vì thế phát triển nguồn nhân lực sẽ là chiến lược ưu tiên hàng đầu của Gamuda Land để củng cố yếu tố nền tảng thiết yếu. Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên có thể thoải mái học hỏi, trao đổi ý kiến với các quản lý cấp cao để mọi người cùng nhau phát triển và xây dựng môi trường làm việc tốt hơn chuyên nghiệp hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm