• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp Việt vượt khó trong giai đoạn dịch Covid-19

Lê Hoa 02/04/2020 - 09:36 (GMT+7)
Doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam, có mã số thuế sẽ nhận được chương trình hỗ trợ giải pháp và các gói ưu đãi hỗ trợ đảm bảo công việc có thể vận hành từ xa trong giai đoạn dịch Covid-19.

Cục Tin học hoá, Bộ Thông tin và Truyền thông và Vietnam Remote Workforce vừa xây dựng danh sách các phần mềm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt, doanh nghiệp khởi nghiệp vượt khó trong giai đoạn dịch Covid-19 tại địa chỉ https://ict.mic.gov.vn.

Chương trình giúp các doanh nghiệp vừa tuân theo tiêu chí làm việc tại nhà (stayhome) để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng, vừa giữ được kết nối với thành viên khi làm việc từ xa. Đây là các giải pháp phục vụ cho việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Trong đó, bao gồm các giải pháp cho những nhóm ngành nghề như marketing/bán hàng, quản lý nhân sự, giao tiếp, giáo dục học tập...

Giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp Việt vượt khó trong giai đoạn dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Để tham dự chương trình, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký vào biểu mẫu tại trang web https://ict.mic.gov.vn

Để tham dự chương trình, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký vào biểu mẫu tại trang web. Ban tổ chức chương trình sẽ gửi các gói ưu đãi cho doanh nghiệp thông qua địa chỉ email. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các doanh nghiệp có trụ sở chính tại Việt Nam, mã số thuế còn hoạt động bình thường. 

Một số dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu là: Cung cấp tên miền, máy chủ, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, dịch vụ in ấn, dịch vụ đăng tin tuyển dụng online, nền tảng kết nối bệnh nhân tới bác sĩ, giải pháp giảng dạy trực tuyến, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng...

Các gói giải pháp, dịch vụ cung cấp trong chương trình đều được miễn phí trong kỳ hạn tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Đây là hoạt động thiết thực hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm