• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Giúp trẻ em thực hành lòng biết ơn

N.A 30/11/2020 - 15:01 (GMT+7)

Tác giả Đậu Thị Nhung (giữa) và bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng Chi nhánh Nhà xuất bản Phụ nữ tại TPHCM (trái) tại buổi giao lưu với độc giả

Cuốn sách “30 ngày thực hành lòng biết ơn” của tác giả Đậu Thị Nhung (do NXB Phụ nữ phát hành) giúp trẻ em thực hành lòng biết ơn như một phần quan trọng trong cuộc sống.

Cuốn sách có dạng thực hành 30 ngày và hiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Chỉ trong một thời gian ngắn, hơn 10.000 bản được được bán đến tay bạn đọc. Mục đích của cuốn sách "30 ngày thực hành lòng biết ơn" là giúp trẻ em thực hành lòng biết ơn như một phần quan trọng trong cuộc sống.

Nhà xuất bản Phụ nữ ra mắt cuốn “30 ngày thực hành lòng biết ơn” - Ảnh 1.

Mục đích của cuốn sách "30 ngày thực hành lòng biết ơn" là giúp trẻ em thực hành lòng biết ơn như một phần quan trọng trong cuộc sống

Trong buổi giao lưu với độc giả mới đây tại TPHCM, tác giả Đậu Thị Nhung chia sẻ, trẻ em biết trân quý vạn vật, cuộc sống, sẽ giúp các bé có động lực trở thành một người vừa có tài vừa có đức. Các bé sẽ được làm bài tập ngay trên sách, như một cuốn nhật kí lưu giữ những cảm xúc tốt.

Sách còn có bảng theo dõi 30 ngày thực hành giúp các bậc phụ huynh dễ dàng đồng hành và quan sát quá trình làm bài tập của các bé. Phần minh họa của cuốn sách "30 ngày thực hành lòng biết ơn" rất sinh động, phù hợp giúp bé thích thú hơn trong quá trình thực hành.

Nhà xuất bản Phụ nữ ra mắt cuốn “30 ngày thực hành lòng biết ơn” - Ảnh 2.

Rất nhiều phụ huynh quan tâm đến cuốn sách "30 ngày thực hành lòng biết ơn"

Tác giả Đậu Thị Nhung làm việc tại Học viện dinh dưỡng Health Coach IIN của Hoa Kỳ, từng phiên dịch cho các chuyên gia về các lĩnh vực phát triển bản thân và sức khỏe; dịch giả cuốn sách Giải thoát ung thư; sáng lập nhóm Phép Màu, 90 ngày đồng hành cùng con; đào tạo trên 30.000 học viên về phát triển bản thân và các dinh dưỡng cho cộng đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm