• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Gợi ý quà tặng 1/6 ý nghĩa cho bé chỉ dưới 100k

N. Vân 30/05/2020 - 17:46 (GMT+7)
Chỉ với ngân sách 100k, bạn có thể mua gì cho bé trong dịp 1/6? Những món quà tặng giáo dục ý nghĩa, bổ ích, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ mang đến cho bé một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa.

Bạn đang lựa chọn quà tặng bé trong dịp 1/6? Với các em nhỏ ở bất cứ độ tuổi nào, sách cũng là món quà tặng mang ý nghĩa giáo dục thiết thực và bổ ích. Sách vừa giúp bé thư giãn, vừa hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, kích thích trí tưởng tượng, tăng cường khả năng ghi nhớ, sự sáng tạo...

Chỉ với chưa tới 100.000 đồng, bạn đã có thể lựa chọn những cuốn sách hoặc bộ quà tặng sách để làm quà tặng cho các bạn nhỏ rồi. Tại các nhà sách, trong dịp Tết thiếu nhi, có nhiều bộ sách được lựa chọn theo chủ đề như toán học, bồi dưỡng tính cách tốt, gia đình thương yêu, tìm hiểu về động vật, truyện tranh, khám phá khoa học... Tùy theo sở thích của bé, ba mẹ có thể lựa chọn những món quà phù hợp.

Gợi ý quà tặng 1/6 ý nghĩa cho bé chỉ dưới 100k  - Ảnh 1.

Ba mẹ có nhiều đầu sách để lựa chọn làm quà tặng 1/6 với ngân sách 100k

Đặc biệt, trong dịp này, nhiều hệ thống nhà sách, nhà xuất bản đã áp dụng các chương trình ưu đãi để đưa sách đến gần hơn với các độc giả nhí.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam dành tặng chương trình Tết thiếu nhi - Đọc mê ly dành cho  những độc giả, không chỉ là các em nhỏ, mà tất cả những - người - từng - là - thiếu - nhi chương trình ưu đãi giảm giá tới 40% - 50% tất cả các đầu sách.

Chương trình ưu đã được áp dụng tại Gian hàng NXB Phụ nữ tại Phố sách 19/12 Hà Nội và 39 Hàng Chuối, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội; Gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách TP Hồ Chí Minh, Q.1, TP. HCM.

Gợi ý quà tặng 1/6 ý nghĩa cho bé chỉ dưới 100k  - Ảnh 2.

Nhiều đầu sách được Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giảm giá 40%

Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu chương trình Đọc sách xuyên mùa hè, diễn ra đến hết 30/6/2020.

Hàng trăm tựa sách giảm 50% - 30% - 20% - 15% áp dụng tại hệ thống nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc và đơn hàng mua online. Kèm theo đó là các ưu đãi về vận chuyển, tặng coupon…

Gợi ý quà tặng 1/6 ý nghĩa cho bé chỉ dưới 100k  - Ảnh 3.

Đọc sách xuyên mùa hè được NXB Kim Đồng áp dụng đến hết 30/6

Nhà sách Đinh Tị giảm giá tới 40% cho các đầu sách, bộ học cụ, trong thời gian từ nay đến hết 3/6.

Để những niềm vui lấp lánh tràn ngập khắp nơi, từ ngày 23/5 - 03/6/2020. Cùng với đó là các sản phẩm quà tặng như móc khóa, sách tô màu, truyện cổ tích, bút chì gỗ… cho các đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên.

Gợi ý quà tặng 1/6 ý nghĩa cho bé chỉ dưới 100k  - Ảnh 4.

NXB Đinh Tị có nhiều set quà tặng bằng sách theo chủ đề để lựa chọn

Nhân dịp Tết thiếu nhi, nhà sách cũng tổ chức workshop mang tên "Cùng con vui thực hành kỹ năng ứng xử" tại phố sách Hà Nội. Workshop hướng dẫn trẻ cách cư xử lễ phép, lịch sự, biết quan tâm, giúp đỡ, yêu thương những người thân trong gia đình và mọi người xung quanh… cùng nhiều trò chơi thú vị.

Chào đón mùa hè 2020 và mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hệ thống Nhà Sách Tiến Thọ khởi động chương trình Mùa hè rộn rã – Giảm giá cực đã, giảm giá cho các đầu sách và tặng voucher vui chơi cho các bé.

Từ khóa: # Nhà xuất bản
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm