• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nam: Bắt đối tượng tống tiền người phụ nữ trong nhà nghỉ

Nguyễn Long 06/11/2020 - 12:47 (GMT+7)

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Hiệp và tang vật vụ án. Ảnh CA Hà Nam.

Đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị T. vào nhà nghỉ với người lạ. Và yêu cầu chị phải đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ đăng video này lên mạng xã hội.

Ngày 6/11, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị này vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đức Hiệp (SN 2000, trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng) cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ trong nhà nghỉ.

Trước đó, ngày 4/11, Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của chị T. (tên nạn nhân đã được thay đổi) tại xóm 10, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam) bị 1 đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị vào nhà nghỉ với người lạ.

Sau đó đối tượng Hiệp yêu cầu chị phải đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ gửi video này cho chồng chị, đồng thời in tờ rơi phát tán và tung lên mạng xã hội để làm ảnh hưởng đến danh dự, công việc.

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đức Hiệp đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý.

Tang vật thu giữ, gồm: 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm