Hà Nội: Cha tá hỏa khi biết con gái 12 tuổi mang thai 6 tháng

Ngọc Ánh
17/04/2024 - 10:22
Hà Nội: Cha tá hỏa khi biết con gái 12 tuổi mang thai 6 tháng

Cháu L. dù mới 12 tuổi nhưng hiện đang mang bầu và sắp đến kỳ sinh nở.

Phát hiện cô con gái 12 tuổi có nhiều biểu hiện bất thường, một người đàn ông đã đưa con đi kiểm tra và bất ngờ được biết cháu bé đang mang thai ở tháng thứ 6.

Thời gian gần đây, nhiều người dân sinh sống tại xã Tam Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội) chưa hết bàng hoàng trước sự việc một bé gái 12 tuổi mang bầu sắp đến kỳ sinh nở.

Theo một số người dân, sự việc ấy rộ lên chừng hơn 2 tháng trước khi mà người thân phát hiện ra cháu Đ.T.N.L. (SN 2012) đang mang bầu khi tuổi đời còn quá nhỏ. Nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán khi nghĩ đến tương lai của đứa trẻ vẫn đang trong tuổi ăn, tuổi lớn mà đã chuẩn bị phải làm mẹ.

Trao đổi với Báo PNVN, ông Đ.N.A. (bố cháu L.) cho biết, vào ngày 6/1/2024, ông nhận thấy con gái có biểu hiện bất thường, bụng to hơn bình thường. Cảm thấy bất an, ông A. đưa con gái đi kiểm tra và bất ngờ được biết cháu L. đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Ông A. sau đó đã đưa con gái đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo sự việc. "Công an huyện Thanh Trì cũng đã cử cán bộ xuống lấy lời khai đồng thời triệu tập một người đến làm việc", ông A. chia sẻ.

Cũng theo thông tin ông A. cung cấp, qua nói chuyện, ông được con gái cho biết đã bị người đàn ông (được Công an huyện Thanh Trì triệu tập làm việc) xâm hại nhiều lần. "Con gái tôi cho biết, người đàn ông này thực hiện hành vi xâm hại cháu vào khoảng thời gian tôi không có ở nhà", ông A. chia sẻ.

Hà Nội: Cha tá hỏa khi biết con gái 12 tuổi mang thai 6 tháng- Ảnh 1.

Ông A. đau đớn trước sự việc xảy đến với bé gái út của ông.

Được biết, vợ chồng ông A. có 2 người con (cháu L. là con út). Khi cháu L. vừa trong 1 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ ông A. đã bỏ ra nhà đi đến nay chưa biết tung tích. Kể từ đó, ông A. phải sống trong cảnh "gà trống nuôi con".

Tại địa phương, gia đình ông A. có hoàn cảnh khó khăn và là hộ nghèo nhiều năm. Để có tiền nuôi con, ông A. phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, người đàn ông vẫn thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Mới đây, ông được nhận làm việc tại một công ty quảng cao với mức lương khá hơn nhưng từ khi xảy ra sự việc, ông buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Gia đình tôi mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để điều tra làm rõ đối tượng nào đã nhẫn tâm giở trò đồi bại, hại đời một đứa trẻ vẫn còn nhỏ", ông A. nói.

Lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp xác nhận thông tin về vụ việc cháu L. hiện đang mang bầu và sắp sinh nở. Được biết, sau khi nắm được thông tin, UBND xã Tam Hiệp cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình cháu bé đồng thời báo cáo lên cấp trên để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm