• Mới cập nhật:

Xã hội

Hà Nội: Hội LHPN thăm và tặng quà người mẹ đơn thân bị mất việc do Covid-19, nuôi 3 con mắc bệnh

Nguyễn Long 28/07/2021 - 18:19 (GMT+7)

Đại diện Hội LHPN phường Nhật Tân (bìa phải) tặng quà cho gia đình chị Hương

Sau khi nắm được thông tin về hoàn cảnh của chị Nguyễn Thu Hương qua bài viết trên Báo điện tử PNVN, Hội LHPN phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã đến thăm và tặng quà, động viên gia đình chị.

Ngày 28/7, trao đổi với PV Báo PNVN, đại diện Hội LHPN TP Hà Nội cho biết, sau khi nắm được thông tin về hoàn cảnh của chị Nguyễn Thu Hương (SN 1981, trọ ở sau chợ Nhật Tân) qua bài viết "Mẹ mất việc vì Covid-19, cả nhà phải ăn cháo thay cơm", Hội LHPN TP Hà Nội đã chỉ đạo cấp Hội cơ sở đến thăm và tặng quà cho gia đình này.

Chiều nay, Hội LHPN phường Nhật Tân đã đến thăm và tặng gia đình chị Hương một số nhu yếu phẩm thiết yếu và một khoản tiền. Chị Hương bày tỏ sự xúc động và cảm kích trước sự quan tâm kịp thời của Hội LHPN phường Nhật Tân.

Hà Nội: Hội LHPN thăm và tặng quà người mẹ đơn thân bị mất việc do Covid-19, nuôi 3 con mắc bệnh  - Ảnh 1.

Chị Hương và các con bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm kịp thời của Hội LHPN phường Nhật Tân, Hà Nội

Hoàn cảnh của gia đình chị Hương rất khó khăn, gần 2 tháng qua chị đã bị mất việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong khi phải nuôi 3 người con mắc bệnh máu khó đông. Chiếc xe máy chị dùng để đi lại hàng ngày và chạy xe công nghệ cũng đã phải bán để mua thuốc giảm đau cho các con, một phần để mua thức ăn nuôi gia đình.

Mất việc vì Covid-19, hàng trăm khoản tiền đổ dồn lên đầu người mẹ đơn thân này. Có lần gia đình chỉ còn 1 bơ gạo, không đủ nấu cơm, chị đành nấu cháo để cả nhà cùng ăn.

Hiện tại, hoàn cảnh của gia đình chị Hương vẫn rất khó khăn, mong nhận được sự trợ giúp. Mọi sự giúp đỡ hảo tâm xin gửi về: Chị Nguyễn Thu Hương, SĐT: 0966.544469; Địa chỉ: Ngách 406/63, tổ 25, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Số tài khoản: 0011001724144 Ngân hàng Vietcombank - chủ tài khoản Nguyễn Thu Hương - Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm