• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hà Nội tổ chức khóa đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp cho nữ doanh nhân

Lê Hoa 24/07/2020 - 11:00 (GMT+7)

Hà Nội tổ chức khóa đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp cho nữ doanh nhân

Khóa đào tạo “Trở thành người kinh doanh online chuyên nghiệp” được Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức miễn phí 100%, dành cho các nữ doanh nhân là chủ hộ kinh doanh, nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, giám đốc HTX, hội viên CLB doanh nhân nữ Hà Nội, phụ nữ khởi nghiệp.

Kinh doanh online đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt là phụ nữ khởi nghiệp. Tuy nhiên, để gây dựng và mở rộng hệ thống kinh doanh từ truyền thống sang online không phải là điều dễ dàng. 

Để giúp các nữ doanh nhân là chủ hộ kinh doanh, nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, giám đốc HTX, hội viên CLB doanh nhân nữ Hà Nội, phụ nữ khởi nghiệp nắm bắt và vận dụng thành công các kỹ năng kinh doanh online, bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức Khóa đào tạo "Trở thành người kinh doanh online chuyên nghiệp".

Khóa học miễn phí 100%, với sư tham gia của các giảng viên giàu kinh nghiệm như doanh nhân Nguyễn Anh Dũng, doanh nhân Hoàng Chung Hiếu, chuyên gia Nguyễn Thị Hoài Ân.

Hà Nội tổ chức khóa đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp cho nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Đây là dịp các nữ doanh nhân, phụ nữ khởi nghiệp tiếp cận với mô hình kinh doanh trên nền tảng số

Tại khóa học, các chị em sẽ được hướng dẫn các kỹ năng: Viết nội dung quảng cáo sản phẩm; thiết kế hình ảnh sản phẩm bắt mắt và thu hút; tự chỉnh sửa video và livestream bán hàng; biết cách đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử và chọn lựa đúng sản phẩm để kinh doanh.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được tặng 1 buổi chia sẻ giải đáp 1-1 các tình huống vướng mắc, tháo gỡ khó khăn trong giai đoạn triển khai.

Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày, từ 8 giờ ngày 1/8/2020 đến 16 h ngày 2/8/2020 tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Số 1 phố Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông

Đăng ký tham dự khóa học trước ngày 29/7/2020, Điện thoại: 091 6894186 (Ms.Hoa) hoặc 096 9292121 (Ms.Ngọc Anh).  Email: cwds@hotrophunuhanoi.vn hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Hvdk

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm