• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

3 ngày thay đổi tư duy khởi nghiệp

Lê Ngọc 07/07/2020 - 10:03 (GMT+7)

Khóa học giúp các bạn định hình rõ được các bước, công cụ cho khởi nghiệp để tránh những lỗi sai kinh điển.

Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp, bạn đang vận hành một startup tạo tác động xã hội hay mong muốn tìm hiểu thêm về cách phát triển một mô hình kinh doanh bền vững, khóa đào tạo online 3 ngày này sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích.

Seeding Camp là khóa đào tạo khởi nghiệp giúp bạn phát triển sản phẩm mới hoặc cải thiện mô hình kinh doanh hiện có. 

Với khóa đào tạo này, bạn có dịp được học về Học về Design Thinking (Cách áp dụng Tư duy thiết kế) với giáo trình được xây dựng bài bản với sự cố vấn của Giáo sư Đại học Babson - trường xếp số 1 thế giới về Đào tạo Khởi nghiệp. 

Các bạn khởi nghiệp được học cách định hình rõ được các bước, công cụ cho khởi nghiệp (từ việc hiểu khách hàng, tìm ý tưởng, đánh giá tính khả khi, đến xây dựng một mô hình kinh doanh) để tránh những lỗi sai kinh điển. 

Chương trình học còn hướng dẫn phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo đang áp dụng tại các công ty lớn như Google, Apple,... thông qua học tập trải nghiệm, để từ đó tự nhìn nhận, đánh giá những thắc mắc của bản thân và tìm ra giải pháp cho vấn đề của chính doanh nghiệp của mình.

Cũng trong khóa học, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ cố vấn (Mentors) là những doanh nhân giàu kinh nghiệm trong hành trình khởi nghiệp, kinh doanh tại Việt Nam và Đông Nam Á:

 3 ngày thay đổi tư duy khởi nghiệp  - Ảnh 1.

Các nữ doanh nhân tchia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng khởi nghiệp trong khóa học

- Chị Phạm Kiều Oanh - Sáng lập và Giám đốc điều hành của Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP. Chị là người tiên phong và là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp xã hội, bảo vệ trẻ em và quyền phụ nữ.

- Chị Đỗ Hồng Yến từng làm việc trong mảng tư vấn tài chính doanh nghiệp tại HSC và mảng phân tích tại startup Trust Circle. Chị Yến hiện đang quản lý Quỹ đầu tư vào phụ nữ của Patamar Capital tại Việt Nam - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm ở Mỹ, được xem là quỹ đầu tư năng động nhất khu vực Đông Nam Á trong việc đầu tư vào các doanh nghiệp tạo tác động xã hội.

- Chị Nguyễn Uyên Phương - phụ trách Sales & Marketing tại Mai Vietnamese Handicraft - dự án hỗ trợ chị em phụ nữ yếu thế có thêm thu nhập và được học hỏi. Bằng việc xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm, hỗ trợ công tác giới thiệu, phát triển, tham gia thị trường nội địa và xuất khẩu, Mai Vietnamese Handicraft đã mang lại việc làm và sự tự tin cho chị em trong các gia đình khó khăn và ở vùng dân tộc thiểu số miền nam Việt Nam.

- Chị Trịnh Khánh Hạ - cô gái Việt trẻ nhất và là đại diện duy nhất từ Đông Nam Á tham dự cuộc thi The Venture với 3 vòng và lọt vào top 10 startup được vinh danh - Vulcan Augmetics, một startup Việt Nam sáng chế ra cánh tay robot cho người khuyết tật.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ với những người khởi nghiệp từ mọi miền Bắc, Trung, Nam.

Khóa đào tạo diễn ra trong 3 ngày 11, 15 và 19/7. Hình thức học quan nền tảng trực tuyến Zoom. Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/sc-7-kickoff

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm