• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nữ kiến trúc sư giành nhiều giải thưởng thiết kế chia sẻ kỹ năng sáng tạo và khởi nghiệp

Lê Hoa 01/07/2020 - 10:03 (GMT+7)

PGS, TS, KTS Nguyên Hạnh Nguyên chia sẻ kỹ năng sáng tạo và khởi nghiệp

Nếu đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội thất, hay quan tâm đến công việc này, bạn đừng bỏ lỡ dịp tham dự workshop Sáng tạo và khởi nghiệp, cập nhật thêm nhiều kiến thức và được truyền cảm hứng từ các chuyên gia để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Kiến trúc sư, thiết kế nội thất là một trong những công việc được nhiều người, trong đó có các bạn nữ lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là công việc khá đặc thù, cạnh tranh nghề nghiệp cao.

Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này, học thôi chưa đủ, mà còn cần đến đam mê và sáng tạo. Đam mê để bạn không nản lòng bước trên con đường mình đã chọn dù cho nó có những lúc đầy thử thách, cô đơn. Sáng tạo giúp bạn tách suy nghĩ của mình ra khỏi những ý tưởng thông thường, tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Diễn giả của chương trình, PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên- nữ kiến trúc sư đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế uy tín trong và ngoài nước sẽ chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm tại 4 buổi workshop "Sáng tạo và khởi nghiệp".

Nữ kiến trúc sư chia sẻ kỹ năng sáng tạo và khởi nghiệp  - Ảnh 1.

Tại đây, các bạn khởi nghiệp có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức và được truyền cảm hứng từ chuyên gia để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Các start-up trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc có dịp cập nhật các thủ thuật trong sáng tạo và ứng dụng trong thiết kế và cho hoạt động doanh nghiệp liên quan đến kiến trúc, thiết kế, sáng tạo. Song song đó là các buổi thực hành giải quyết các vướng mắc thực tế của bản thân và rèn luyện thêm các kỹ năng khởi nghiệp như: kỹ năng để hiểu về bản thân; lựa chọn mục tiêu phù hợp; tập trung cho mục tiêu; hướng dẫn 13 kỹ năng để khởi nghiệp...


Nữ kiến trúc sư chia sẻ kỹ năng sáng tạo và khởi nghiệp  - Ảnh 2.

Các start-up có thể thực hành những vướng mắc thực tế gặp phải và được chuyên gia tư vấn, giải đáp

PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên cũng dành thời gian chia sẻ nhiều bài học thực tế quý giá cho các bạn đã và đang chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 4 và 5/7/2020. Đăng ký và tham gia workshop tại AGOhub, 12 Hòa Mã, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm