• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hà Trần vắng mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ Quốc Bảo

N.A 16/04/2021 - 21:50 (GMT+7)

Nhạc sĩ Quốc Bảo trả lời các câu hỏi của phóng viên về đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ

Chiều 16/4, tại TPHCM, nhạc sĩ Quốc Bảo đã tổ chức giới thiệu đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của anh.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/5/2021 tại Nhà hát Hoà Bình – nhà hát biểu diễn lớn nhất TPHCM, với sự tham gia của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo: Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini.

Đây là lựa chọn của chính nhạc sĩ dựa trên tình thân và sự thấu hiểu giữa người sáng tác và người thể hiện với sự tham gia dẫn chuyện của nhà báo Đông Quân, một trong những nhà báo, nhà sản xuất, người dẫn chuyện âm nhạc chuyên nghiệp từ những ngày giai điệu âm nhạc Quốc Bảo trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua chương trình Làn Sóng Xanh.

Một điều nuối tiếc với người hâm mộ và với cả nhạc sỹ Quốc Bảo là ca sĩ Hà Trần (Trần Thu Hà) sẽ không có mặt trong đêm nhạc đặc biệt của anh. Nhạc sĩ Quốc Bảo lý giải: anh và Hà Trần đã thu âm, làm việc với nhau trước khi sự kiện diễn ra. Tuy nhiên, do đêm nhạc đã hoãn lại nhiều lần vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và phải đến ngày 15/5 tới mới được tổ chức, nên Hà Trần không thể tham gia. Cô đã quay lại Mỹ để giải quyết việc cá nhân. Nhạc sĩ Quốc Bảo thừa nhận, anh rất tiếc và buồn vì sự vắng mặt của Hà Trần.

Hà Trần vắng mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ Quốc Bảo - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyên Hà (trái) và ca sĩ Trini (phải) chụp hình lưu niệm với nhạc sĩ Quốc Bảo; cả hai sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ Quốc Bảo gồm 21 tiết mục với 3 phần chính gắn liền 3 giai đoạn sáng tác của nhạc sĩ: Tinh khôi, Độc thoại và Bình yên với các ca khúc đã in sâu trong lòng khán giả: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Còn ta với nồng nàn, Tim anh trôi về em… cùng với tâm sự của tác giả và các ca sĩ về ca khúc Quốc Bảo, về đời sống, về âm nhạc, về tình yêu.

Đĩa than ca khúc Quốc Bảo - Sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn

Nhân kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc, đĩa than ca khúc Quốc Bảo – sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn số lượng được chính thức giới thiệu và phát hành đến người yêu nhạc. Đây là tuyển tập 9 ca khúc do chính nhạc sĩ Quốc Bảo tuyển chọn, hoà âm, phối khí bởi nhạc sĩ Quốc Bảo với giọng hát của các ca sĩ Hà Trần, Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà.

Đĩa than được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản đi kèm mỗi đĩa than là thư cảm ơn với chữ ký của nhạc sĩ Quốc Bảo và các ca sĩ biểu diễn. Song song với 1.000 đĩa than được phát hành, 1.000 đĩa CD 30 năm ca khúc Quốc Bảo cũng sẽ được phát hành đến công chúng yêu nhạc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm