Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ đổ nước sôi lên người em dâu đang mang bầu

Nguyễn Văn Duẩn
28/07/2023 - 17:47
Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ đổ nước sôi lên người em dâu đang mang bầu

Cháu V. đang được người thân chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.

Xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc, một người phụ nữ đã đổ nước sôi lên người em dâu đang mang bầu 3 tháng.

Liên quan đến vụ việc Bùi Thị Lành (sinh năm 1983, trú tại xóm Sào Đông, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hoà Bình) có hành vi đổ nước sôi lên người em dâu là chị B. T. X. (sinh năm 1989, trú tại cùng địa chỉ) và cháu nhỏ là B. K. V. (sinh năm 2019, con chị X.), chị X. cho biết nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc.

Cụ thể, theo chị X., tối ngày 26/7, Bùi Thị Lành lên nhà chị X. để yêu cầu vợ chồng chị trả tiền nợ xây ngôi nhà mà gia đình chị đang ở. Khi chị X. trình bày việc gia đình chưa có tiền để trả vì bản thân chị đang mang bầu, không thể đi làm được thì bất ngờ Bùi Thị Lành cầm ấm nước siêu tốc đang sôi rồi đổ lên người chị X.

Thời điểm này, do chị X. đang bế con nên nước sôi đã đổ cả lên người cháu bé 4 tuổi. Nghe tiếng la hét, hàng xóm đã có mặt hỗ trợ đưa mẹ con chị X. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo chị X. chia sẻ, vợ chồng chị sinh được 2 người con gái (1 bé 10 tuổi, bé còn lại 4 tuổi). Thời điểm xảy ra sự việc, chị X. đang mang bầu cháu bé thứ 3 ở tháng thứ 3. 

Do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình chị X. chưa có nhà và đang phải ở nhờ căn nhà mà chị Lành xây trên khu đất đứng tên mẹ chồng chị. Trước khi xảy ra sự việc trên, đã có nhiều lần chị Lành yêu cầu chị X. phải trả số tiền mà người này đã bỏ ra để xây căn nhà. Tuy nhiên, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên chị X. chưa có tiền để trả.

Sau khi bị bỏng, cháu V. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên cháu bé sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình để chữa trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm