pnvnonline@phunuvietnam.vn
Giao mùa bị nổi mề đay nên làm gì để giảm ngứa mề đay nhanh tại nhà?
Thời tiết thay đổi có thể khiến bạn bị ngứa nổi mề đay (mày đay) nhiều hơn, bao gồm cả nổi mề đay ban đêm vô cùng khó chịu. Vậy làm cách nào để giảm ngứa mề đay nhanh tại nhà?
10 loại trái cây giàu chất xơ nên bổ sung thời điểm giao mùa để tăng cường tiêu hóa và hệ miễn dịch
Nhắc đến thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch thì ngoài rau củ, trái cây giàu chất xơ cũng là một lựa chọn nên được thêm vào chế độ ăn cân bằng trong thời điểm giao mùa hiện tại.
11 nguyên nhân khiến chân bị phù nề: Khi nào cần đến gặp bác sĩ?
Phù nề ở chân có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có những nguyên nhân nghiêm trọng như suy tim hay bệnh thận, cục máu đông.
8 dấu hiệu cho thấy tình trạng tăng cân của bạn là do rối loạn hormone
Tăng cân do rối loạn hormone được thể hiện dưới 8 dấu hiệu sau đây.
Rủ nhau học thanh nhạc trực tuyến
Với ưu điểm linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chi phí, các lớp học thanh nhạc trực tuyến đang được nhiều phụ nữ lựa chọn.
U mềm lây: Nguyên nhân, triệu chứng, giai đoạn và cách điều trị
U mềm lây là một bệnh nhiễm trùng gây ra các mụn sưng nhỏ trên da và có thể lây lan qua tiếp xúc với virus. Mặc dù bệnh thường tự lành nhưng cũng có một số lựa chọn điều trị.
Làm thế nào để phân biệt hạch lành tính hay ác tính?
Xuất hiện hạch một cách bất thường có thể cảnh báo ung thư. Làm thế nào để biết hạch đó là lành tính hay ác tính?
Nguồn "dinh dưỡng vàng" từ đậu nành có thể bạn chưa biết?
Bạn vẫn nghĩ rằng xơ tự nhiên vốn chỉ có nhiều trong rau, omega 3-6-9 chỉ có trong dầu cá và đạm thường chỉ có trong thịt động vật? Vậy thì có lẽ bạn đã bỏ qua một “nhân vật” tuy nhỏ bé nhưng lại là “ngôi sao sáng” trong làng dinh dưỡng thực vật: hạt đậu nành.
5 thực phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch khi thời tiết liên tục thay đổi
Thịt bò giàu kẽm và sắt. Ước tính, một khẩu phần thịt bò cung cấp hơn 100% DV kẽm (Daily Values - lượng chất dinh dưỡng bạn cần cho cơ thể mỗi ngày).
Tại sao cơ thể của chúng ta lại bị dị ứng?
Dị ứng là một hiện tượng đáng lo ngại, trong đó cơ thể chúng ta phản ứng bất thường với thức ăn, phấn hoa, lông động vật hoặc côn trùng cắn. Vậy tại sao một số người dễ bị dị ứng trong khi những người khác lại miễn dịch với các chất kích thích tương tự?