• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này

Hải Đỗ 03/07/2020 - 15:30 (GMT+7)
Gây bão mạng xã hội với những clip catwalk, cô bé 8 tuổi Khánh An chẳng còn là một gương mặt xa lạ. Mới đây "thiên thần nhí" lại làm Trấn Thành - Hari Won - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân phải trầm trồ.

Mới đây tại chương trình Siêu tài năng nhí do Trấn Thành - Hari Won - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân ngồi ghế giám khảo đã xuất hiện "hiện tượng mạng" nhỏ tuổi Khánh An. Gây bão mạng xã hội với những clip catwalk, cô bé 8 tuổi Khánh An chẳng còn là một gương mặt xa lạ. Từ nhỏ, Khánh An đã có sở thích phối đồ và vào youtube để tự học khả năng trình diễn của hai thần tượng Võ Hoàng Yến và Coco Rocha.

Được cha mẹ ủng hộ, Khánh An chính thức rèn luyện những kỹ năng thời trang một cách nghiêm túc cùng ước mơ được sải bước trên các Tuần lễ thời trang Quốc tế. Dù đã biết Khánh An nhưng Trấn Thành thừa nhận: “Mỗi lần bé xuất hiện là lại muốn xem vì bé luôn luôn đổi mới”. Do đó, nam nghệ sĩ đã liên tục đưa ra những thử thách để tìm hiểu một Khánh An đa sắc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 1.

Bé Khánh An đọ dáng cùng Hoa hậu Khánh Vân trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 2.

"Gây bão" trên mạng xã hội với thần thái siêu đỉnh cùng những đường catwalk chuyên nghiệp, Khánh An để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 3.

Màn trình diễn tuyệt vời và đầy tự tin của Khánh An gửi đến khán giả tại Asian Kids Fashion Week 2020.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 4.

Những bước đi catwalk chuyên nghiệp của Khánh An trên sân khấu thời trang quốc tế.

Để “làm khó” Khánh An, các nghệ sĩ đã đồng loạt sử dụng nhiều “tài sản” cá nhân nhằm cho siêu nhí nhiều kinh nghiệm này khoe thần thái ngút ngàn. Gil Lê không ngần ngại cởi áo khoác nặng 3kg để Khánh An thực hiện yêu cầu của Trấn Thành - catwalk với thần thái vui tươi, năng động đồng thời xử lý tình huống té ngã.

Bên cạnh đó, Khánh An còn tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk cùng đôi “giày cầu thang” cao 1,2 tấc với phần mũi “siêu chúi” (dốc) của Hari Won.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 5.

Thậm chí, cô bé 8 tuổi còn dõng dạc cho biết sẽ “không té” khi thực hiện màn trình diễn với đôi bốt “móng ngựa” – cao và không có gót mà Lady Gaga thường xuyên sử dụng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 6.

Trên đôi cao gót chông chênh ấy, Khánh An trực tiếp đọ tài cùng HH Khánh Vân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 7.

Cô bé gái 8 tuổi khiến ban giám khảo cũng như khán giả đi từ kinh ngạc tới thán phục khi trình diễn catwalk bằng khớp ngón chân siêu khó.

Theo yêu cầu của Trấn Thành, HH Khánh Vân và siêu nhí Khánh An đã có màn “battle” thần thái ngay trên vòng xoay. Dù “xin về” khi nghe phải đọ tài với siêu nhí 8 tuổi nhưng Khánh Vân luôn làm bệ đỡ để thí sinh nhí tỏa sáng.

Chưa dừng lại, Khánh An tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk bằng khớp ngón chân. Mang giày ballet, cô bé 8 tuổi tự tin dùng mũi chân để đi catwalk trên nền nhạc cổ điển khiến các nghệ sĩ thấy một cung điện nguy nga như hiện ra trước mắt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 8.

Mặc cho “địa hình” hiểm trở, Khánh An xuất thần tạo dáng đầy biến hóa từ sắc lạnh đến ấm áp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 9.

Truớc tài năng và sự nghiêm túc theo nghiệp mẫu, HH Khánh Vân đã mang theo vương miện và trao tặng đến siêu nhí Khánh An để ghi dấu kỷ niệm, thể hiện lòng ngưỡng mộ của mình.

Sân khấu còn xuất hiện hiện tượng mạng 14 tuổi – Tiến Nhỏ. Lớn lên tại Đồng Tháp, Tiến Nhỏ đã là “chủ nhân” của nhiều sản phẩm triệu view trên youtube. Trong đó, ca khúc “Công Tử Bạc Liêu” đã chạm mốc hơn 37 triệu lượt xem – con số mà chính Trấn Thành cũng trầm trồ: “Nhiều hơn cả lượt xem web drama Bố Già của mình”.

Hằng ngày, Tiến Nhỏ phụ mẹ bán bánh, cùng ba chặt cỏ làm ruộng rồi đi học. Đam mê rap, Tiến Nhỏ thường dành thời gian rỗi để luyện tập theo hai thần tượng của mình: Đen Vâu và Đạt Maniac.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 10.

Chẳng ai nghĩ, màn trình diễn rap lại khiến người xem lẫn người diễn thót tim như tiết mục của Tiến Nhỏ.

Chàng trai 14 tuổi đã thể hiện khả năng “bắn” rap với tốc độ tên với 166 từ trong 40 giây. Tiến Nhỏ tiếp tục hoàn thành thử thách, nâng độ khó lên 166 từ trong 33 giây, vị chi trong 1 giây em có thể rap 6,4 từ khiến toàn bộ ban giám khảo “đứng hình”. Tại đây, Trấn Thành liền bắt Hari Won lẫn HH Khánh Vân vừa đọc lời vừa rap thật tốc độ khiến hai giám khảo nữ líu lưỡi vì quá khó.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, tài năng nghệ thuật Tô Huy Toàn (11 tuổi) đến từ Bắc Ninh cùng khả năng kungfu cũng là một dấu ấn trong tập 3.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 12.

Vừa xuất hiện, Tô Huy Toàn đã múa đao, xẻ gió liên hồi khiến các nghệ sĩ sợ sệt.

Trong tập 1, Trấn Thành và Hari Won từng yêu cầu một em thiếu nhi theo nghiệp kungfu dừng trình diễn vì không nỡ nhìn thấy các em thực hiện các pha mạo hiểm dù đã qua khổ luyện.

Học võ từ năm 3 tuổi, Tô Huy Toàn được bố là một võ sư chuyên nghiệp truyền cảm hứng để nối nghiệp võ và em có thể đi thành thạo các đường quyền kết hợp thương, gậy và tay. Với ước mơ lập nên nhiều võ đường, em mong ước sẽ giúp nhiều bạn nhỏ có cơ hội rèn luyện sức khỏe và tự bảo vệ mình. Theo lời kể, Huy Toàn từng dùng khả năng của mình để bảo vệ bạn bị trấn lột.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 13.

Đến với chương trình, Huy Toàn vận công, luyện khí để gồng cứng cổ, yết hầu, bụng và cơ tay để chống sức ép của 3 cây thương khiến Gil Lê nổi da gà từng cơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 14.

Chưa dừng lại, Huy Toàn tiếp tục tăng độ khó khi tiếp tục chống sức ép của 3 cây thương vào yết hầu, đồng thời chịu sức nặng của đá tảng 33kg đặt lên lưng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 15.

Đây là những màn trình diễn được khuyến cáo không thử dưới mọi hình thức.Trước sự mạo hiểm và khổ luyện của Huy Toàn, Trấn Thành và Hari Won liên tục trò chuyện để biết khả năng của em bắt nguồn từ đam mê hay do bị người lớn ép học.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "nhường vương miện" cho bé gái cao thủ này - Ảnh 16.

Huy Toàn thổ lộ đây hoàn toàn là ước mơ của em và cùng sự tìm hiểu của ekip, em hoàn toàn được an toàn và không phải mưu sinh từ khả năng này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm