Hoa hậu Thu Hoài chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh

Bảo Minh
16/11/2022 - 08:39
Hoa hậu Thu Hoài chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh
“Là một người mẹ, tôi thấu cảm được nỗi đau của những gia đình không may có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài vừa tham dự hoạt động khởi động "Vết sẹo cuộc đời" năm thứ 10 - chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Tại sự kiện, bà mẹ 3 con bày tỏ sự xúc động vì sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, quỹ thiện nguyện đầy ý nghĩa này tiếp tục được thực hiện với sứ mệnh đem lại trái tim khoẻ mạnh cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

"Là một người mẹ, tôi thấu cảm được nỗi đau của những gia đình không may có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Và với vai trò của một chủ doanh nghiệp, một công dân Việt Nam, tôi luôn mong muốn thực hiện sứ mệnh xã hội cũng như chung tay cùng mọi người trong những hoạt động thiết thực này. Mong rằng, sự đồng hành của tôi với "Vết sẹo cuộc đời" năm nay có thể góp một phần nào đó vào nỗ lực đem lại trái tim khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam và thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người mẹ, nhiều gia đình trên khắp dãy đất chữ S", cô cho biết.

Hoa hậu Thu Hoài cùng Đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" Ngô Thanh Vân

Hoa hậu Thu Hoài cùng Đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" Ngô Thanh Vân

Tại buổi giao lưu, Thu Hoài còn hội ngộ Đại sứ chương trình là diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân. Cả hai cùng bày tỏ hy vọng đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 10" diễn ra vào ngày 1/12 tới tại TP HCM sẽ có sự chung tay giúp sức của nhiều mạnh thường quân và sẽ có thêm nhiều trẻ em nghèo được chữa trị bệnh tim bẩm sinh.

Trong suốt nhiều năm qua, Thu Hoài luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng cũng như giúp đỡ với những mảnh đời khó khăn theo nhiều hình thức khác nhau. Cô tâm sự việc thiện nguyện không chỉ được thực hiện khi cô được nhiều người biết đến với vai trò doanh nhân, hoa hậu mà là một hoạt động thường xuyên của gia đình để giáo dục con cái biết cách cảm nhận cuộc sống, san sẻ yêu thương.

"Vết sẹo cuộc đời" là chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh, được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, chương trình đã gây quỹ thành công với số tiền gần 2,6 triệu USD, hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa bệnh tim.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm