• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19

Nam Anh 03/08/2020 - 20:44 (GMT+7)

Người thân thay mặt Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao quà, đóng góp ủng hộ người dân Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch. Ảnh: FBNV

Ngày 3/8, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng với gia đình đã quyên góp 200 triệu đồng cho thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để chống dịch Covid-19.

Trần Tiểu Vy quyết định trao 100 triệu đồng tiền mặt cho Ủy ban mặt trận thành phố Đà Nẵng. 100 triệu đồng còn lại được Hoa hậu Việt Nam 2018 mua các vật phẩm cần thiết như: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch, để ủng hộ các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại thành phố Hội An (Quảng Nam).

Trên facebook cá nhân, hoa hậu Trần Tiểu Vy viết: "Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam, Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch. Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa".

Vì Trần Tiểu Vy không thể có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian này nên gia đình và người thân của cô đã thay mặt nàng hậu, gửi tận tay những món quà đến Uỷ ban mặt trận TP. Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại TP. Hội An.

Trần Tiểu Vy cũng gửi lời chúc đến các y bác sĩ tuyến đầu sức khỏe, kiên cường, vững vàng cho trận chiến chống lại đại dịch. Cô luôn biết ơn sự tận hiến và hi sinh của các y bác sĩ, những người vất vả nhất trong mùa dịch Covid-19.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng và Quảng Nam - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vy hiện đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Ảnh: FBNV

Trần Tiểu Vy sinh ngày 23/8/2000 tại Hội An, Quảng Nam. Cô từng học tại trường THPT Trần Quý Cáp, Hội An, Quảng Nam, nhưng đến năm lớp 11, Tiểu Vy chuyển vào TPHCM và học tại trường THPT Vạn Hạnh, quận 10.

Hiện nay, Trần Tiểu Vy đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Mới đây, Tiểu Vy đã vinh dự trở thành Đại biểu chính thức của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại chính ngôi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM mà mình đang theo học.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm