• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Minh Anh 10/03/2020 - 16:21 (GMT+7)
Hoa khôi Vũ Hương Giang đã chuẩn bị sẵn gel rửa tay khô, vitamin C và khẩu trang y tế cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild cùng các khách mời khi ra sân bay đón người đẹp.

Sáng nay, 10/3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) Anntonia Porsild đã tới Việt Nam. Trong chuyến thăm Việt Nam này, Anntonia Porsild sẽ cùng ông Andre Sleigh - Phó Chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational thực hiện những shoot hình quảng bá du lịch, con người Việt Nam, công bố Leading Media là đơn vị nắm giữ bản quyền mới của Miss Supranational tại Việt Nam và xem xét đề cử, lựa chọn thí sinh người Việt dự thi năm nay.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 1.

Hoa khôi Vũ Hương Giang và Hoa hậu Anntonia Porsild

Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang đã ra sân bay đón tân Hoa hậu Siêu quốc gia và ngài Phó chủ tịch cuộc thi. Đi cùng Vũ Hương Giang có Á hậu Hoàng Thùy, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Nam vương Ngọc Tình và Mister Việt Nam Minh Quyền.

Vũ Hương Giang xuất hiện trong chiếc váy dáng vest lịch thiệp. Hoa khôi Miss Photo cho biết, cô đã chuẩn bị sẵn gel rửa tay khô, vitamin C và khẩu trang y tế cho các khách mời. Cô cũng chuẩn bị sẵn nước cho các khách mời uống sau lịch trình dày đặc.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 2.

Từ phải qua: Nam vương Ngọc Tình, Hoa khôi Vũ Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Anntonia Porsild, ông Andre Sleigh, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, Mister Việt Nam Minh Quyền

"Tân Hoa hậu rất xinh đẹp, thân thiện. Cô ấy và ngài Phó chủ tịch khá giản dị. Họ đã trải qua hành trình quảng bá cuộc thi từ Ấn Độ, Malaysia , Thái Lan trước khi đến Việt Nam nhưng vẫn giữ được năng lượng", Vũ Hương Giang nói. 

Trước đó, tại sân bay, Vũ Hương Giang luôn đeo khẩu trang, chỉ khi chụp ảnh cô mới tháo ra. Dịch Covid-19 khiến công việc của cô bị ảnh hưởng. Nhiều show diễn đã nhận từ trước bị hủy bỏ khiến cô không có thu nhập. Trước  diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cô khuyên mọi người không nên căng thẳng, lo lắng mà hãy bình tĩnh, tỉnh táo, cập nhật thông tin từ những nguồn chính thống. 

"Để phòng bệnh, nếu không có việc gì quan trọng thì không nên đi ra ngoài. Nếu đến nơi đông người, cần tuân thủ các quy định phòng bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn để tránh lây lan dịch bệnh", cô nói.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 3.

Vũ Hương Giang đeo khẩu trang khi đón đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Việc 3 người đẹp Vũ Hương Giang, Hoàng Thùy và Mỹ Duyên cùng xuất hiện tại sân bay đón Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 khiến công chúng không khỏi tò mò về gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này. Về điều này, Nam vương Trương Ngọc Tình - CEO của Leading Media, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tiết lộ: "Hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ được ứng viên dự thi năm nay, bởi chính chúng tôi cũng chưa có quyết định chính thức.

Chúng tôi đang sử dụng chiêu bài mà chúng tôi đã từng sử dụng ở cuộc thi Miss Earth, tức là mời đương kim Hoa hậu về Việt Nam cùng những thành viên quan trọng nhất trong BTC tiếp xúc với một số ứng viên quan trọng, từ đây sẽ trông cậy vào kinh nghiệm, sự lựa chọn của họ để lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất. Nếu chúng tôi đã chiến thắng Miss Earth theo cách đó, thì chúng tôi cũng hy vọng sẽ chinh phục được đỉnh cao mới theo phương pháp này.

Chúng tôi tin rằng, đương kim Hoa hậu và những người có thẩm quyền ở cuộc thi sẽ có những đánh giá, lựa chọn sắc sảo nhất một ứng viên phù hợp tiêu chí. Chắc chắn một đại diện hoàn hảo nhất theo tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2020 sẽ được công bố trong thời gian gần nhất". 

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 4.

Hoa khôi Vũ Hương Giang thường xuyên đeo khẩu trang khi xuất hiện chỗ đông người, chỉ tạm bỏ ra khi chụp ảnh

 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2019 Anntonia Porsild mang dòng máu Đan Mạch và Thái Lan, cô đã vượt qua 76 thí sinh để đoạt danh hiệu trong Chung kết tại thành phố Warsaw, Ba Lan hồi năm ngoái. Cô hiện là sinh viên ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng tại đại học Stamford International ở Bangkok. Cô  cao 1,73m, hiện là mẫu thời trang tại quê nhà.

Một số hình ảnh mới của Hoa khôi Vũ Hương Giang:

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 5.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 6.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 7.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 8.

Hoa khôi Vũ Hương Giang tặng khẩu trang cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Ảnh 9.

 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm