• Mới cập nhật:

Giáo dục

Học viện Phụ nữ Việt Nam tôn vinh Ngày Công tác xã hội và 90 năm thành lập Đoàn

Ngự Bình 26/03/2021 - 23:11 (GMT+7)

Lãnh đạo Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng Đoàn thanh niên Học viện

Tối 26/3, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3) và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
Học viện Phụ nữ Việt Nam tôn vinh Ngày Công tác xã hội và 90 năm thành lập Đoàn  - Ảnh 1.

Buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội. Đây là dịp ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân…

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn coi Công tác xã hội là một trong những ngành đào tạo cơ bản nhất của Học viện, tìm mọi giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo ở tất cả các bậc học. Ngay sau khi được thành lập, Công tác xã hội đã trở thành 1 trong 2 ngành đào tạo đại học đầu tiên của Học viện. Tổng số sinh viên 4 khóa đã tốt nghiệp ra trường là 650 em, trong đó 70% đã có việc làm phù hợp. Tổng số sinh viên đang được đào tạo là gần 300 em hệ đại học chính quy. Tổng số học viên đang theo học chương trình thạc sĩ là 60 học viên.

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức hội trại.

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Đây cũng là dịp tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên. Qua đó, tạo điều kiện cho các đoàn viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, mô hình trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Đêm lửa trại đã thổi bùng lên trong tim mỗi người ngọn lửa nhiệt tình, cùng nắm tay kết thành sức mạnh tập thể, chung sức, chung lòng vì sự phát triển của Học viện, xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm