• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ hỗ trợ nông sản cho nông dân vùng dịch

BTG Hội LHPN tỉnh Phú Thọ 11/06/2021 - 18:57 (GMT+7)

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ hỗ trợ nông sản cho nông dân vùng dịch.

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã thu mua gần 14 tấn vải thiều của tỉnh Bắc Giang và 2 tấn khoai lang tím của tỉnh Vĩnh Long nhằm chung tay giúp đỡ đồng bào vùng dịch vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, tùng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 11/6, thông tin từ Hội LHPN tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị này đã hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đây là lần thứ 2 hoạt động ý nghĩa này được Hội tổ chức.

Theo đó, cả 2 đợt Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã thu mua gần 14 tấn vải thiều của tỉnh Bắc Giang và 2 tấn khoai lang tím của tỉnh Vĩnh Long, số nông sản trên được phân phối cho 15 đơn vị là hội LHPN các huyện, thành, thị và các đơn vị trực thuộc để tiêu thụ với giá 20.000đ/kg vải thiều; 7.000đ/kg khoai lang tím. 

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ hỗ trợ nông sản cho nông dân vùng dịch - Ảnh 1.

Số nông sản này được phân phối cho 15 đơn vị là Hội LHPN các huyện, thành, thị.

Giá đã được Hội LHPN tỉnh hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các cấp Hội phụ nữ đất Tổ chung tay giúp đỡ đồng bào vùng dịch vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, tùng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm