• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN TPHCM chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

PT 10/04/2020 - 18:55 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Pothivong, quận Tân Bình

Ngày 10/4, bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, đã đến thăm và chúc Tết các vị chức sắc tôn giáo chùa Candaransĩ (quận 3) và chùa Pothivong (quận Tân Bình, TPHCM), nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer.

Chủ tịch Hội LHPN TPHCM đã gửi lời chúc mừng và mong các vị chức sắc, các sư thầy giữ gìn sức khỏe, động viên các cơ sở tôn giáo tiếp tục đoàn kết, nhắc nhở phật tử nâng cao ý thức thực hiện 15 ngày "cách ly xã hội", hạn chế đi ra ngoài khi không có việc cần thiết.

Các vị chức sắc tại đây cho biết trong những ngày qua, nhà chùa đã thực nghiêm chủ trương của Chính phủ về việc không tụ tập đông người, dừng các hoạt động lễ chùa, vận động phật tử hạn chế đi lại và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo Hội LHPN TPHCM cũng đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Sơn Thị Kỷ là người dân tộc Khmer tại nhà riêng (Q.Bình Thạnh,TPHCM) và đến Tịnh xá Ngọc Phương (Q.Gò Vấp) để thắp hương tưởng nhớ cố Ni trưởng Thích nữ Quỳnh Liên - Trưởng Ni giới Hệ phái Khất sĩ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm