• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN TPHCM mang thông điệp “sống đẹp” đến với nữ phạm nhân

Phạm Thương 01/07/2020 - 16:43 (GMT+7)

Chương trình hoạt động truyền thông chuyên đề "Sống đẹp" đến với nữ phạm nhân.

Chương trình “Sống đẹp” của Hội LHPN TPHCM được tổ chức nhằm giúp các nữ phạm nhân tự tin hơn trong cuộc sống, khơi dậy trách nhiệm của từng cá nhân, tích cực cải tạo tiến bộ, tái hòa nhập cộng đồng.

Ngày 30/6, Hội LHPN TPHCM phối hợp với Công an TPHCM, Ban Giám thị trại giam Bố Lá (ấp Bố Lá, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình hoạt động truyền thông chuyên đề "Sống đẹp" với sự tham dự của các phạm nhân nam và nữ đang học tập cải tạo tại trại.

Tại buổi tuyên truyền, nhóm nghệ sĩ câu lạc bộ Nữ nghệ sĩ TPHCM đã mang đến không khí sôi nổi, vui tươi bằng các tiết mục ý nghĩa, qua đó ca ngợi về tình yêu quê hướng đất nước, tình cảm gia đình, tình cảm mẹ con… nhằm động viên các nữ phạm nhân tích cực cải tạo để tái hòa nhập cộng đồng và trở thành công dân có ích.

Chương trình còn có buổi nói chuyện cùng Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A về chuyện về chủ đề “Sống đẹp” với những lời khuyên, lời chia sẻ chân thành để động viên các phạm nhân học tập cải tạo tốt sau bao lỗi lầm.

Dịp này, Hội LHPN TPHCM đã gửi tặng những vật dụng cá nhân cho hơn 150 nữ phạm nhân đang chấp hành án tại đây.

Phát biểu tại chương trình, bà Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN TPHCM, mong các phạm nhân sau thời gian học tập cải tạo tốt, trở về với địa phương, với gia đình sẽ tự tin, hạnh phúc hơn với công việc mới, sống tốt với gia đình và xã hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm