• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội Nữ doanh nhân Bình Dương ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Minh Châu 09/06/2021 - 18:32 (GMT+7)

Hội Nữ doanh nhân Bình Dương ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Ngày 9/6, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Thông qua hoạt động này, các chị em Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương mong muốn góp một phần nhỏ bé đưa vaccine ngừa Covid-19 nhanh chóng đến với người dân Việt Nam, để đẩy lùi dịch bệnh cũng như mong cho người dân trên cả nước được yên ổn làm ăn trở lại.

Bà Vũ Kiều Nữ - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Bình Dương - cho biết, mới đây, Hội cũng đã ủng hộ 80 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang để chung tay cùng địa phương phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhiều hội viên cũng ủng hộ tiền mặt, khẩu trang, nước sát khuẩn… cho tỉnh Bình Dương, góp phần chống dịch.

"Với việc ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, chúng tôi mong muốn góp sức để người dân trên cả nước có điều kiện được tiêm vaccine ngừa Covid-19 sớm nhất có thể, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh", bà Kiều Nữ chia sẻ.

Vào tháng 3/2020, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương cũng đã từng trao số tiền 305 triệu đồng để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào các tỉnh thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm