• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân Huấn, Bộ Tổng tham mưu ủng hộ Mottainai 2022

Nguyễn Quế 29/12/2022 - 12:06 (GMT+7)

Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân huấn, Bộ Tổng tham mưu ủng hộ Mottainai 2022

Mặc dù Ngày hội Mottainai 2022 đã diễn ra hôm 24/12 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhưng thông điệp và sức lan tỏa của Chương trình vẫn còn tiếp tục được nhân rộng.

Sáng ngày 29/12, Trung tá Phạm Xuân Dũng, Chủ nhiệm Chính trị, Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân Huấn, Bộ Tổng tham mưu, đại diện cho Hội Phụ nữ của Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân huấn, Bộ Tổng tham mưu đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ 2 thùng quà cho các cháu nhỏ trong Chương trình Mottainai 2022.

Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân Huấn, Bộ Tổng tham mưu ủng hộ Mottainai 2022 - Ảnh 1.

Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4, Cục Quân huấn, Bộ Tổng tham mưu ủng hộ 2 thùng quà cho các cháu nhỏ trong Chương trình Mottainai 2022

Với thông điệp "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" mang đầy ý nghĩa thiện nguyện, Chương trình Mottainai được các cán bộ, hội viên phụ nữ Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia đón nhận và đồng lòng ủng hộ để chia sẻ những yêu thương đến với các em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cán bộ, chiến sĩ, hội viên, phụ nữ Trung tâm mong các em sớm vượt qua qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/;

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm