• Mới cập nhật:

Xã hội

Viện Chiến lược Quốc phòng ủng hộ Chương trình Mottainai 2022

Yến Linh 26/12/2022 - 17:15 (GMT+7)
Ngay sau ngày hội Mottainai 2022 "Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc" diễn ra vào ngày 24/12/2022 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, các tấm lòng hảo tâm vẫn tiếp tục ủng hộ Quỹ Mottainai để hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và trẻ mồ côi do Covid-19.

Chiều ngày 26/12, đoàn cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Viện Chiến lược Quốc phòng do Trung tá QNCN Phạm Thị Thu Trang làm trưởng đoàn, đã đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt với mong muốn trao yêu thương đến những trẻ em có số phận thiệt thòi.

Viện Chiến lược Quốc phòng ủng hộ Chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 1.

Viện Chiến lược Quốc phòng ủng hộ Chương trình Mottainai 2022

Trung tá Phạm Thị Thu Trang cho biết, Viện Chiến lược Quốc phòng đã đồng hành cùng Chương trình Mottainai trong nhiều năm. Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức nhân văn và ý nghĩa nên các cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Viện Chiến lược Quốc phòng muốn chung tay tạo nên những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/;

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm