Hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ trong tư thế treo cổ, con gái tử vong trước sân nhà

Đình Nguyên
07/01/2020 - 13:42
Hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ trong tư thế treo cổ, con gái tử vong trước sân nhà
Khi người dân xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên, Nghệ An) đi qua nhà bất ngờ phát hiện em K.H nằm bất động trước sân nhà nên vội vào kiểm tra thì biết nạn nhân đã tử vong. Tại nhà, người dân tá hỏa khi thấy người mẹ đã tử vong trong tư thế treo cổ cách thi thể con gái khoảng 700m.

Ngày 7/1, thông tin từ ông Phan Văn Tân chủ tịch UBND xã Hưng Đạo cho biết, hiện phía chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm tử thi, điều tra một vụ án đau lòng trên địa bàn.

Hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ trong tư thế treo cổ, con tử vong trước sân nhà - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân xóm 3, xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên) bàng hoàng phát hiện thi thể em K.H nằm bất động trước sân nhà. Khi người dân vào kiểm tra thì em đã tử vong trước đó. Cách đó khoảng 700m mẹ bé gái là chị Phan Thị H. (SN1973) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hưng Đạo, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, trước một ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng chị H. có xảy ra mẫu thuẫn. Người dân xung quanh đã sang hòa giải, cũng như động viên tinh thần gia đình.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm