• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hưng Yên: Bắt quả tang gần 30 nam, nữ “bay lắc” trong quán karaoke giữa mùa dịch

Nguyễn Long 13/09/2021 - 17:05 (GMT+7)

Một số đối tượng trong nhóm "bay lắc" trong quán karaoke. Ảnh Công an Hưng Yên.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 30 nam, nữ đang có biểu hiện phê ma túy trong quán karaoke, ngay sau đó các đối tượng đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Ngày 13/9, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an thị xã Mỹ Hào vừa phối hợp với Công an phường Minh Đức tiến hành kiểm tra tại quán Karaoke Dragon Club, có địa chỉ tại tổ dân phố Sài Phi, phường Minh Đức do Đặng Xuân Cường, sinh năm 1984, trú tại phường Minh Đức làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, trong 3 phòng hát của quán có gần 30 nam, nữ thanh niên đang "bay lắc" trong tiếng nhạc lớn, có biểu hiện phê ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 3 đĩa sứ có bám dính chất nghi là ma túy, 2 viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 34 điện thoại di động, cùng số tiền khoảng 70 triệu đồng và một số vật chứng có liên quan.

Kết quả test nhanh ma túy đối với các đối tượng có mặt tại quán cho thấy có 26 đối tượng dương tính với ma túy. Được biết, các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh.

Công an thị xã Mỹ Hào đã tiến hành trưng cầu giám định số vật chứng nghi là ma túy, kết quả chất bám dính trên đĩa sứ là ma túy tổng hợp loại ketamine, 2 viên nén là ma túy tổng hợp loại MDMA.

Sau khi xác minh, phân loại các đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Mỹ Hào đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 12 bị can; trong đó khởi tố đối tượng Đào Đình Kiên, sinh năm 2001, trú tại xã Hòa Phong, thị xã Mỹ Hào là quản lý quán về tội "Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy và Mua bán trái phép chất ma túy", khởi tố 2 đối tượng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và khởi tố 9 đối tượng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Hiện Công an thị xã Mỹ Hào đang tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật, đồng thời đề xuất Ủy ban nhân dân thị xã Mỹ Hào ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán và những người có liên quan do vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm