• Mới cập nhật:

Đẹp

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York

K.N (tổng hợp) 02/06/2021 - 14:38 (GMT+7)
Hoa hậu Khánh Vân tự hào mặc chiếc áo dài trắng khoe sắc trên đường phố New York (Mỹ). Cô cũng không quên chúc mọi người ở Việt Nam giữ gìn sức khỏe và có nhiều sức mạnh chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Sáng nay (2/6), trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã cập nhật hình ảnh mới của mình trong trang phục áo dài trắng duyên dáng, đầy thu hút.

Cô chia sẻ: "Hôm nay, Vân và anh Trần Việt Bảo Hoàng (Giám đốc Công ty Hoàn Vũ Sài Gòn - đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp Việt Nam dự thi Miss Universe - PV) rất vinh dự được đến thăm Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc và Lãnh sự quán Việt Nam tại New York... Được gặp gỡ Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc. Vân thật sự rất vui và tự hào! Vân cảm ơn tình cảm quý báu của các cô chú, anh chị và cảm thấy rất tự hào là một người con Việt Nam... Dù ở phương trời nào, tất cả chúng ta đều hướng về Việt Nam thân yêu! Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe và có nhiều sức mạnh chiến đấu với đại dịch, Việt Nam mình nhất định sẽ chiến thắng!".

Khánh Vân khoe sắc cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân có dịp được gặp gỡ Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, đánh giá cao và dành lời khen tặng cho Hoa hậu Khánh Vân đã mang lại thành tích, niềm tự hào cho Việt Nam tại Miss Universe, mang đến hình ảnh một Việt Nam thật tuyệt vời và thân thiện. Đặc biệt, Ngài Đại sứ cũng đánh giá cao Hoa hậu Khánh Vân đã không ngại thử thách, vượt qua những khó khăn trong đại dịch để hoàn thành tốt sứ mệnh của đại diện Việt Nam.

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 2.

Khánh Vân và các cán bộ, nhân viên Lãnh sự quán Việt Nam tại New York

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 3.

Khánh Vân rạng ngời trong bộ áo dài trắng của nhà thiết kế Minh Châu

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 4.

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 5.

Hình ảnh Khánh Vân mặc áo dài trên đất Mỹ đã nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ

Khánh Vân rạng ngời cùng áo dài trắng trên đường phố New York - Ảnh 6.

Cô tâm sự: "Vân nhớ Việt Nam rất nhiều!"

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 với thành tích lọt vào Top 21 và đoạt danh hiệu Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Khánh Vân hiện vẫn ở Mỹ vì chưa có chuyến bay về Việt Nam. Cô dành thời gian đi du lịch trải nghiệm, khám phá nhiều địa danh ở xứ cờ hoa và chụp hình thời trang...

Nguồn: FBNV
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm