• Mới cập nhật:

Đẹp

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân vào Top 21

K.N (tổng hợp) 17/05/2021 - 07:50 (GMT+7)

Khánh Vân được xướng tên vào Top 21. Ảnh: Getty Images

Vượt qua 70 thí sinh, người đẹp Mexico Andrea Meza đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020. Trong khi đó, những lá phiếu bình chọn của khán giả đã đưa đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân lọt vào Top 21 trong Đêm chung kết diễn ra tại Florida (Mỹ) sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam).

2 MC đêm chung kết Miss Universe 2020 là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và nam tài tử Mario Lopez vừa công bố danh sách Top 21 gồm các người đẹp: Colombia, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica và Việt Nam (thắng giải Bình chọn).

Clip Khoảnh khắc Khánh Vân được xướng tên vào Top 21

Trong phần giới thiệu về bản thân khi lọt Top 21, Khánh Vân chia sẻ, lúc nhỏ cô từng là nạn nhân bị quấy rối tình dục. Khi lớn lên, cô chọn luyện tập boxing để trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn.

Clip giới thiệu của Khánh Vân và người đẹp Venezuela. Dù được dự đoán là ứng viên sáng giá nhưng thí sinh đến từ "cường quốc hoa hậu" đã không có tên trong Top 21

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Việt Nam có người đẹp vào Top trong đêm Chung kết Miss Universe. Trước Khánh Vân, 2 người đẹp từng đạt được thành tích này là H'Hen Niê (2018) và Hoàng Thùy (2019).

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân vào Top 21 - Ảnh 3.

3 người đẹp Việt Nam vào Top trong đêm chung kết Miss Universe: H'Hen Niê (2018) và Hoàng Thùy (2019), Khánh Vân (2020)

Clip phần thi Bikini của Khánh Vân

Sau phần thi Bikini của Top 21, danh sách Top 10 đã được công bố với các người đẹp: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica Mexico, Brazil. Đáng tiếc, Khánh Vân đã không thể lọt vào Top 10. 

Sau phần thi Trang phục dạ hội của Top 10, danh sách Top 5 được công bố gồm các người đẹp: Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Mexico, Brazil.

Sau phần thi ứng xử, các danh hiệu quan trọng của cuộc thi lần lượt được công bố:

Á hậu 4: Cộng hòa Dominica

Á hậu 3: Ấn Độ

Á hậu 2: Peru

Á hậu 1: Brazil

Hoa hậu: Mexico

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân vào Top 21 - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza, 26 tuổi, đến từ Mexico

Ban giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 với 8 thành viên đều là nữ và đa phần đến từ châu Mỹ. Đây là lần hiếm hoi không có "mày râu" nào trong Ban giám khảo chung kết cuộc thi hoa hậu hàng đầu thế giới này.

Do dịch bệnh Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 đã phải dời sang tháng 5/2021. Chung kết Miss Universe 2020 diễn ra tối 16/5 (tức sáng 17/5 theo giờ Việt Nam) tại Florida, Mỹ, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dự kiến người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ có nhiệm kỳ khá ngắn ngủi (chỉ trong vài tháng) bởi vào cuối năm nay, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ được tổ chức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm