• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khóa học miễn phí về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử do Hội LHPN Việt Nam tổ chức

Lê Hoa 20/10/2021 - 12:31 (GMT+7)

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử là cách nhiều chị em lựa chọn

Nhóm giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và đang kinh doanh trực tiếp trên sàn thương mại điện sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức, kỹ năng kinh doanh hiệu quả. Đây là chương trình đào tạo do TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam.

Những năm gần đây, thương mại điện tử đã không còn là khái niệm xa lạ trong xã hội hay một lĩnh vực mới mẻ tại nước ta. Từ năm 2020, đại dịch Covid-19 xuất hiện và lan rộng đã mang đến nhiều biến động đối với nền kinh tế. Sự tăng trưởng bứt phá của thương mại điện tử đã góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN.

Thị trường thương mại điện tử đang ngày càng rộng mở với nhiều mô hình, chủ thể tham gia, các chuỗi cung ứng cũng đang dần thay đổi theo hướng hiện đại hơn khi có sự hỗ trợ từ số hóa và công nghệ thông tin.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thị trường thương mại điện tử đang trở nên sôi động hơn và việc ứng dụng công nghệ số, xây dựng kênh phân phối mới đang trở thành một phương án hữu hiệu cho các doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn, mang đến cơ hội mới từ phía cầu thị trường trên cơ sở làm thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng, chuyển từ thói quen mua hàng truyền thống sang mua hàng qua Thương mại điện tử.

Tham dự khóa học miễn phí về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử do Hội LHPN Việt tổ chức  - Ảnh 1.

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử là cách nhiều chị em đang lựa chọn

Không thể phủ nhận vai trò của thương mại điện tử, nhưng việc tiếp cận với kinh doanh trên sàn vẫn còn là hạn chế và thách thức với nhiều chị em phụ nữ. Với mong muốn hỗ trợ, đồng hành, giúp phụ nữ kinh doanh trên sàn thương mại điện tử hiệu quả, trong tháng 10 và 11/2021, TƯ Hội LHPN Việt Nam sẽ tổ chức các khóa đào tạo nhằm hướng dẫn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử cho bộ phận quản lý/lao động trong các doanh nghiệp, hộ kinh doanh do phụ nữ làm chủ và hợp tác xã/tổ hợp tác/tổ liên kết do phụ nữ tham gia quản lý.

Với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ của nhóm giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và đang kinh doanh trực tiếp trên sàn, khóa đào tạo sẽ hướng dẫn học viên sử dụng các công cụ kinh doanh trên sàn thương mại điện tử một cách hiệu quả.

Để đăng ký tham dự khóa học, chị em đăng ký tại đây hoặc link này: https://bit.ly/3b9eUPH

Thời hạn đăng ký từ nay đến 11h59 ngày 23/10/2021.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm