pnvnonline@phunuvietnam.vn
Làm thế nào nước bọt thay đổi hương vị của thức ăn?
Chất lỏng mà miệng chúng ta tiết ra (nước bọt) không chỉ là chất bôi trơn. Các nhà nghiên cứu đang khám phá ra rằng nó đóng một vai trò tích cực trong cách chúng ta cảm nhận hương vị và có thể ảnh hưởng đến những gì chúng ta chọn ăn.
5 loại thực phẩm nên tránh ăn khi đang mắc bệnh tiêu hóa
Dưới đây là 5 ví dụ về các loại thực phẩm nên tránh khi đang mắc bệnh tiêu hóa do 2 chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ - Melissa Rifkin và Kelsey Hampton trả lời trên tời Eat this, Not that.
Món thịt bò Kobe tẩm bột chiên có gì đặc biệt mà thực khách sẵn sàng đợi trước... 30 năm để được ăn!
Món thịt bò Kobe croquette của Asahiya có gì đặc biệt mà danh sách chờ ăn dài đến tận 30 năm?
Chế biến xúc xích ăn thơm ngon mà không hề ngán
Xúc xích chiên khoai tây: Món gì nghe lạ thế?
Vì sao ăn nhiều dầu mỡ có hại sức khoẻ, tăng nguy cơ bệnh tật?
Theo chuyên gia, các món ăn chiên xào thường rất hấp dẫn vị giác, kích thích thèm ăn. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều các món ăn này không tốt cho sức khoẻ.
Nhân viên văn phòng thất nghiệp "giả vờ đi làm"
Con người thường tìm kiếm sự ổn định để an nhàn. Nhưng thật ra, bất ổn mới là trạng thái bình thường của xã hội.
6 loại rau tốt cho hệ miễn dịch bạn nên ăn hàng ngày
Kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra cùng với việc thời tiết thay đổi thất thường thì mối quan tâm đến việc nâng cao hệ miễn dịch chưa bao giờ hạ nhiệt.
Bánh burger phô mai bò
Bánh mì burger phủ đều cả hai mặt với nước sốt từ tương cà, mù tạt và sốt mayonnaise vô cùng hấp dẫn.
Bánh macaron hạt dẻ cười
Bạn cũng có thể làm được những chiếc bánh macaron hạt dẻ cười đẹp, ngon mắt như thế này theo hướng dẫn của bếp trưởng Phúc Nguyễn.
Hương vị nào đang hiện hữu trong tâm trí bạn?
Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại CRESCENT MALL chưa?