Bánh macaron hạt dẻ cười

Kim Lan
03/07/2021 - 18:00
Bánh macaron hạt dẻ cười
Bạn cũng có thể làm được những chiếc bánh macaron hạt dẻ cười đẹp, ngon mắt như thế này theo hướng dẫn của bếp trưởng Phúc Nguyễn.

Nguyên liệu:

200g lòng trắng trứng

Món ngon dễ làm - Ảnh 1.

100g đường

100g bột hạt dẻ cười

450g đường nghiền mịn

500g cherry đông lạnh

6g bột pectin

25g kem whipping

25g đường glucose

15g đường trimoline

57g sô cô la trắng 35%

35g hạt dẻ cười dạng sệt

Thực hiện:

- Làm bánh macaron hạt dẻ cười: Từ từ đánh bông lòng trắng trứng, thêm đường cho đến khi lòng trắng trứng cứng lại, sau đó nướng trong lò ở nhiệt độ 145 độ C trong 17-20 phút.

- Nấu chậm cherry đông lạnh với bột pectin và đường.

- Nấu một nửa kem, đường glucose, đường trimoline

- Cho sô cô la, hạt dẻ cười dạng sệt trực tiếp lên hỗn hợp kem và để trong tủ lạnh qua đêm. Thưởng thức.

Thực hiện: Bếp trưởng Phúc Nguyễn,

Nhà hàng Chic, Hotel de la Coupole

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm