pnvnonline@phunuvietnam.vn
Loại củ màu đỏ sau khi ép nước trở thành “thần dược” hạ huyết áp, thải độc gan, chống ung thư
Củ này giá không hề đắt nhưng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, làm đẹp. Đặc biệt là nếu bạn uống nước ép nguyên chất từ nó.
13 thực phẩm mùa xuân tốt nhất cho việc giảm cân
Ăn thực phẩm theo mùa là cách tốt nhất giúp bạn tận dụng được tối đa các chất dinh dưỡng cũng như tránh được nguy cơ ăn phải chất bảo vệ thực vật khi ăn thực phẩm trái mùa.
Củ cải muối sẽ ngon hơn khi cho thêm 1 nguyên liệu quen thuộc, ăn vào còn giúp đẹp da
Củ cải đỏ có vô vàn lợi ích cho sức khỏe, chế biến như thế nào để ăn vừa ngon lại giúp chị em hấp thụ dinh dưỡng của chúng nhiều nhất?
Salad thập cẩm đơn giản mà đủ chất
Món salad thập cẩm giúp bổ sung năng lượng cho ngày hè oi bức.
Salad cá hồi Sapa
Đây là món ăn vô cùng bắt mắt, thơm lừng, đủ chất dành cho những thích những bữa ăn nhẹ nhõm.
Bánh macaron hạt dẻ cười
Bạn cũng có thể làm được những chiếc bánh macaron hạt dẻ cười đẹp, ngon mắt như thế này theo hướng dẫn của bếp trưởng Phúc Nguyễn.
Mẹo để có món củ cải ngâm nhanh được ăn và để lâu vẫn giòn
Bạn có thể tham khảo cách làm món củ cải ngâm giòn lâu và nhanh chóng thưởng thức chỉ sau 24 giờ với công thức sau đây.