pnvnonline@phunuvietnam.vn
Salad thập cẩm đơn giản mà đủ chất
Nguyên liệu:
- 200g ức gà
- 100g cà chua bi
- 1/2 trái bơ chín
- 50g củ cải đỏ
- 3 quả trứng gà
- 50g thịt ba chỉ xông khói
- Rau xà lách xoăn, rau mầm
- Sốt mayonnaise
Cách làm:
- Ức gà sơ chế sạch, ướp với một chút muối và tiêu, áp chảo vàng hai mặt.
- Cà chia bi bổ đôi.
- Bơ thái miếng vừa ăn.
- Củ cải đỏ thái lát mỏng.
- Trứng gà luộc chín, thái miếng bổ cau.
- Thịt ba chỉ cho lên áp chảo để ra bớt mỡ, thái miếng nhỏ.
- Rau xà lách xé thành miếng vừa ăn, rau mầm rửa sạch, để ráo nước.
- Trộn salad: Xếp lần lượt các nguyên liệu ra một chiếc đĩa lớn.
Khi ăn rưới sốt mayonnaise vào, trộn đều và thưởng thức.