• Mới cập nhật:

Giáo dục

Kích thích niềm đam mê STEM và công nghệ cho học sinh

PV 27/07/2021 - 17:52 (GMT+7)

Trại hè Robotics Camp năm 2020

Dự kiến diễn ra từ 2/8 đến 6/8/2021, GART Camp 2021 sẽ có nhiều hoạt động hướng tới phát triển tư duy kiến thức cũng như kích thích niềm đam mê với STEM và công nghệ cho học sinh.

Nội dung dạy học chủ đạo của GART Robotics Camp 2021 chính là Gamefroot - website dạy lập trình và thiết kế trò chơi có đồ họa thu hút, hình thức dễ sử dụng, phù hợp với các bạn học sinh. Trong 5 ngày trại, các trại viên sẽ được học về cả phần lập trình và thiết kế cơ bản của một trò chơi qua các tiết học luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đối tượng là học sinh THCS, THPT.

GART Camp sẽ diễn ra như một khóa học lập trình Game nhưng có sự kết nối cá nhân đặc biệt hơn giữa người dạy (BTC) với trại viên và giữa các trại viên với nhau để khi tham gia, các em trại viên sẽ không chỉ nhận lại kiến thức khoa học mà còn nhận được niềm vui, trải nghiệm và các bài học về kỹ năng mềm cần thiết.

GART Robotics Camp 2021 sẽ được tổ chức dưới điều kiện đặc biệt, tuân thủ quy định phòng chống dịch COVID-19. Công tác chuẩn bị sẽ diễn ra cả online và offline (Tại Trung tâm văn hóa Hoa Kỳ American Center) và toàn bộ thời lượng trại hè sẽ diễn ra online.

GART Robotics Camp là hoạt động thường niên của CLB GreenAms 6520 Robotics Team đến từ trưởng THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tổ chức lần đầu vào năm 2017, dần dần qua các năm, trại hè đã có nhiều thay đổi tích cực để phù hợp hơn với nhu cầu trại viên nhưng vẫn luôn giữ được tính chất của mình là một trại hè giáo dục chuyên sâu cho học sinh có niềm đam mê khoa học, đặc biệt là với khoa học ứng dụng.

Dạy về bình đẳng giới như một kỹ năng sống trong trường học
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm