Bánh bút chì
Nguyên liệu:
- 24 miếng bánh xốp kem
- 1,5 chén hạt chocolate trắng (chocolate chip)
- 1 muỗng dầu dừa
- Một chút màu thực phẩm màu hồng
- Hạt chocolate trang trí (chocolate chip)
Cách thực hiện:
“Bánh shushi” trái cây
Nguyên liệu:
- ¼ chén bơ
- 280g kẹo dẻo marshmallow trắng
- 5 chén ngũ cốc trái cây
- 2 chén kẹo dẻo marshmallow trắng tan chảy
Cách thực hiện:
Bánh chocolate dưa hấu
Nguyên liệu:
- 1 quả dưa hấu nhỏ không hạt, cắt thành từng khoanh độ dày vừa phải, mỗi khoanh cắt thành các miếng ¼.
- 2 muỗng dầu dừa (không bắt buộc)
- ½ chén chocolate tan chảy
- Chút muối mảnh
Cách thực hiện: