• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lãnh đạo tạo đột phá: Ứng biến để vươn mình

Đình Hưng 06/04/2021 - 19:01 (GMT+7)

Diễn đàn được HAWEE khởi xướng từ năm 2019 và diễn ra hàng năm - Ảnh: M.Q

Đây là chủ đề diễn đàn sẽ được Hội Nữ doanh nhân TPHCM (HAWEE) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (quận Phú Nhuận, TPHCM) vào ngày 14/4 tới.

Diễn đàn sẽ mang đến những câu chuyện về sự chuyển hóa mạnh mẽ, từ nội lực của người đứng đầu đến mô hình và chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng Agile. Những trường hợp cụ thể về cách doanh nghiệp, lãnh đạo và chuyên gia tận dụng thời cơ kiến tạo nhanh, mạnh các đột phá trong tổ chức, cũng như tác động tích cực đến môi trường kinh doanh bền vững tại Việt Nam.

"Lãnh đạo tạo đột phá: Ứng biến để vươn mình" quy tụ các diễn giả năng động, những "chiến binh" dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức của dịch Covid-19 trong thời gian qua. Trong đó, có thể kể đến sự góp mặt của các "nữ tướng" như bà Vưu Lệ Quyên - CEO Biti's, bà Tiêu Yến Trinh - CEO Tanetnet, bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Thành viên HĐQT Tập đoàn PNJ, bà Nguyễn Thị Bích Vân - Chairwoman Unliver Việt Nam…

Đại diện HAWEE cho biết, đây là một trong những chương trình nằm trong dự án định hình năng lực lãnh đạo và kiến tạo tương lai, nhằm nâng tầm lãnh đạo cho các doanh nhân, được HAWEE khởi xướng từ năm 2019 và diễn ra hàng năm.

Để có thể triển khai diễn đàn, công tác chuẩn bị đã được HAWEE thực hiện từ hơn 6 tháng trước. Ban tổ chức đã thực hiện những khảo sát từ thực tiễn doanh nghiệp, xem họ chuyển mình như thế nào để ứng biến phù hợp, từ đó xây dựng một mô hình ứng biến riêng cho HAWEE và cho diễn đàn.

Các doanh nhân, người quản lý tham gia diễn đàn lần này sẽ mang về được những kinh nghiệm thiết thực, bổ ích, không chỉ để ứng biến với dịch Covid-19 mà trong tương lai, ở các hoạt động kinh doanh, đời sống, khi bất ổn xảy ra thì người lãnh đạo đã có một nền tảng để ứng biến.

Hội Nữ doanh nhân TPHCM trao tặng 320 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm