• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Mang Tết đến với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lạng Sơn

Ban Quốc tế - TƯ Hội LHPNVN 15/01/2021 - 17:44 (GMT+7)

Chị em có hoàn cảnh khó khăn 2 huyện Văn Quan và huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn nhận quà Tết từ Chương trình

100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Lạng Sơn đã nhận quà Tết do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với hãng Coca-Cola trao tặng trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong các ngày 13-14/1/2021, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Quan và huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai bên về triển khai chương trình "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", trao 1200 phần quà Tết cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An. Mỗi suất bao gồm tiền mặt 500.000 đồng và quà tặng là 1 pack 3 chai nước ngọt loại 1,5 L (Coca-Cola, Fanta, Sprite). Đây là một chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của TW Hội LHPN Việt Nam với sự chung tay của các doanh nghiệp nhằm chăm lo Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao quà Tết, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cho biết: "Trung ương Hội LHPN Việt Nam rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của Công ty Coca-Cola Việt Nam thực hiện Chương trình trao quà Tết cho phụ nữ khó khăn ở 9 tỉnh, thành. Hoạt động này rất có ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để mùa xuân thêm ấm áp".

Bà Nguyễn Thị Ý Như, Trưởng phòng Truyền thông, Đối ngoại và Phát triển bền vững, Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: "Với hơn 25 năm gắn bó tại Việt Nam, Công ty Coca-Cola Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực và đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam. Trong sự phát triển đó, phụ nữ luôn đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình và cả ngoài xã hội. Coca-Cola Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng. Là thương hiệu luôn gắn kết mọi người, tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết Việt, năm nay, với thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", Coca-Cola hy vọng những hành động nhỏ và ý nghĩa sẽ mang đến những bữa cơm ấm áp hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn".

Dự kiến thời gian tới, TW Hội và Công ty Coca-Cola Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác vì sự phát triển của phụ nữ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm