Mang “Tết yêu thương” đến với phụ nữ và trẻ em khó khăn ở Lạng Sơn

Ngọc Dung
15/01/2021 - 18:06
Mang “Tết yêu thương” đến với phụ nữ và trẻ em khó khăn ở Lạng Sơn

Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương (thứ 2 từ phải sang) trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của huyện Đình Lập, Lạng Sơn

Từ ngày 13 đến 14/1/2021, Đoàn công tác TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho hội viên, phụ nữ huyện Đình Lập và Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Tại chương trình "Tết yêu thương", Phó Chủ tịch Trần Thị Hương chia sẻ: "Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về của TƯ Hội LHPN Việt Nam nhằm chăm lo, động viên tinh thần chị em phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để ngày xuân thêm ấm áp".

Mang “Tết yêu thương” đến với phụ nữ và trẻ em khó khăn ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương (phải) chúc Tết và tặng quà Mẹ Liệt sĩ Hoàng Thị Ngái

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim (khối 5, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn), Mẹ liệt sĩ Hoàng Thị Ngái (thôn Khòn Cải, xã Liên Hội, huyện Văn Quan).

Đoàn công tác cũng tặng quà Tết cho 30 gia đình chính sách và 50 hộ phụ nữ nghèo, khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng + quà Tết. Đồng thời trao học bổng cho 20 học sinh nghèo nỗ lực vươn lên, có thành tích trong học tập, mỗi suất 1 triệu đồng và ba lô. 

Mang “Tết yêu thương” đến với phụ nữ và trẻ em khó khăn Lạng Sơn - Ảnh 2.

Đoàn công tác của TƯ Hội LHPN Việt Nam đến chúc Tết và tặng quà các chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Ma

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến tặng quà và chúc Tết Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn, 2 Đồn Biên phòng Thanh Lòa và Chi Ma, Hội LHPN huyện Đình Lập, Văn Quan và Hội LHPN một số xã trên địa bàn.

Nhân dịp này, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty Coca-Cola Việt Nam trao 100 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện, mỗi suất 500.000 đồng và quà. 

Chương trình "Tết yêu thương 2021" của TƯ Hội LHPN Việt Nam được thực hiện tại các tỉnh: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Gia Lai, Long An, Tây Ninh, Bình Thuận, An Giang, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi...
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm