• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi

Minh Minh 11/12/2019 - 15:09 (GMT+7)

Mẫu nhí Minh Ngọc

Là một cô bé có năng khiếu cả về biểu diễn lẫn hội họa, mẫu nhí Minh Ngọc Ruby đã chia sẻ thiệt thòi với các bạn nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông bằng chính khả năng của mình.

Minh Ngọc có nghệ danh là Ruby, hiện tham gia vào chương trình đào tạo "Sao nhí Toàn năng" của Học viện Nghệ thuật Happy Life. Với năng khiểu nổi trội là nhảy múa và diễn xuất, Minh Ngọc được định hướng và ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

Ngoài đam mê nhảy múa và diễn xuất, cô bé 9 tuổi đang học trường tiểu học Hoàng Liệt (Hà Nội) này còn có một năng khiếu đặc biệt là vẽ. Minh Ngọc từng đạt giải Nhất trong cuộc thi vẽ tranh "Ước mơ của em về môi trường sống an toàn".

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 1.

Mẫu nhí Minh Ngọc Ruby

Minh Ngọc biết đến Chương trình Mottainai của báo Phụ nữ Việt Nam từ đạo diễn Huy Lio – người thầy của em ở Học viện Nghệ thuật Happy Life. Khi biết đây là một chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em thiệt thòi bởi tai nạn giao thông, Minh Ngọc đã quyết định vẽ một bức tranh để bán đấu giá gây quỹ ủng hộ các bạn nhỏ kém may mắn.

Bức tranh của Minh Ngọc vẽ một bé gái bị liệt chân, phải ngồi xe lăn do tai nạn giao thông. Ngồi trên xe lăn do bạn đẩy, bé gái mơ ước được tung tăng nhảy dây, chơi đùa như bao bạn bè của mình… Những nét vẽ của Minh Ngọc mộc mạc, đáng yêu, như một lời mong mỏi của trẻ thơ gửi đến tất cả mọi người, mong mọi người cẩn trọng và chấp hành luật lệ giao thông hơn, để không có những tai nạn đáng tiếc xảy ra khiến cho những ước mơ bình thường trở nên khó khăn, dang dở…

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 2.

Bức tranh vẽ bé gái ngồi xe lăn với ước mơ được nhảy dây như bạn bè của Minh Ngọc

Đạo diễn Huy Lio đã cho đấu giá bức tranh của bé Minh Ngọc trên trang cá nhân của mình và trên trang của Học viện Nghệ thuật Happy Life với giá khởi điểm là 2 triệu đồng. Sau một thời gian đấu giá, bức tranh đã được anh Trần Minh Tuấn ở TP Lạng Sơn mua với giá 10 triệu đồng.

Tại Ngày hội Mottainai Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2019, bé Minh Ngọc đã trao bức tranh cho đại diện báo Phụ nữ Việt Nam để chuyển tới người đấu giá thắng cuộc, bởi anh Trần Minh Tuấn đang đi công tác ở nước ngoài không đến dự chương trình được. Số tiền 10 triệu đồng bán tranh cũng đã được trao cho Quỹ Mottainai vì trẻ em là nạn nhân của tai nạn giao thông.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 3.

Minh Ngọc trao bức tranh cho đại diện báo Phụ nữ Việt Nam

Cùng với vẽ tranh bán đấu giá gây Quỹ Mottainai, Minh Ngọc còn tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài thổ cẩm của trong Ngày hội Mottainai 2019. Gương mặt xinh xắn, biểu cảm, thần thái tự tin, chuyên nghiệp của Minh Ngọc đã chinh phục được khán giả có mặt tại Ngày hội.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Minh Ngọc Ruby trong tà áo dài của NTK Đặng Việt Tùng tại Ngày hội Mottainai 2019:

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 4.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 5.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 6.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 7.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 8.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 9.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 10.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 11.

Mẫu nhí Minh Ngọc chia sẻ nỗi đau với các bạn nhỏ thiệt thòi - Ảnh 12.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm