• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

MC Diễm Quỳnh làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - VTV

Bảo Minh 22/09/2021 - 17:30 (GMT+7)

MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ giữ chức Giám đốc VFC kể từ ngày 1/10/2021. Trước đó, chị giữ chức Trưởng ban Thanh thiếu niên (VTV6). Thông tin này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến Diễm Quỳnh khi chị sắp đảm nhận chức vụ mới.

Nhà báo - MC Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến. Nhiều chương trình gắn liền với tên tuổi của chị như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Quán thanh xuânChị cũng là gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình trực tiếp...

MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Quán thanh xuân"

MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình "Quán thanh xuân"

Trước đó, ngày 25/9/2020, đạo diễn Đỗ Thanh Hải được Thủ tướng Chính phủ ký quyết bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhưng anh vẫn kiêm nhiệm vị trí phụ trách VFC đến nay.

Phim do VFC sản xuất những năm gần đây trở thành hiện tượng, được đông đảo khán giả đón nhận, có thể kể tới những phim như: Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân, 11 tháng 5 ngày...

Không chỉ phủ sóng ở phía Bắc, phim VFC gần đây được khán giả khắp mọi miền đón nhận nhiều hơn. Các nhà làm phim mời các diễn viên phía Nam ra Bắc hợp tác, tạo nên những tác phẩm gần gũi hơn với khán giả cả nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm