• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Mẹ bị bắt vì để con gái mặc đồ playboy cho bạn bè cưỡng bức

Phương Liên 20/02/2020 - 08:33 PM
Một bà mẹ ở thành phố Gold Coast (Australia), đã bị buộc tội trói con gái 9 tuổi, cho cô bé mặc quần áo "Playboy", sau đó cho phép một "người bạn" cưỡng hiếp con gái của mình.
Mẹ bị bắt vì để con gái mặc đồ playboy cho bạn bè cưỡng bức - Ảnh 1.

Bà mẹ ở Gold Coast, 37 tuổi đã được tại ngoại trong khi chờ xét xử về những cáo buộc xoay quanh việc cô để nhiều người đàn ông lạm dụng con gái mình. Người phụ nữ này đang phải đối mặt với phiên tòa xét xử ba tội danh: Cổ động mối quan hệ tình dục với một đứa trẻ, đối xử không đứng đắn với một đứa trẻ và tước quyền tự do của trẻ.

Người mẹ (báo chí không được tiết lộ danh tính nhằm bảo vệ cô bé 9 tuổi) đã không nhận tội đối với tất cả các cáo buộc trên.

Theo Daily Mail Australia, Tòa án quận Southport ở Queensland cho biết trong phiên điều trần tại ngoại hôm thứ Hai rằng cô bé bị quấy rối bởi "bạn bè" của mẹ tại nhà.

Việc lạm dụng được cho là có liên quan đến nhiều người đàn ông và xảy ra mỗi ngày trong khoảng thời gian một năm từ tháng 5/2014 đến tháng 5/2015. Cha của cô bé đang bị giam giữ tại thời điểm cáo buộc lạm dụng được đưa ra. Được biết, vụ lạm dụng được đưa ra ánh sáng khi cô bé viết một bức thư cho bác sĩ tâm lý của mình, nói rằng "mẹ thường đến với bạn bè và chạm vào cháu không đúng cách". Bác sĩ tâm lý đã báo cáo chuyện này lên cảnh sát sau đó.

The Courier Mail đưa tin, cô bé tội nghiệp đã nói với các nhà chức trách rằng mẹ em thường "cởi quần áo và nghịch ngợm", và trong một dịp, em thức dậy và thấy mình mặc "trang phục Playboy" với đôi tai thỏ. 

Ngoài ra, cô bé nói với cảnh sát trong một lần lấy lời khai khác rằng, khi em tỉnh dậy trên giường và thấy mình không mặc đồ, một người lạ đang ngồi trên người và mẹ thì giữ tay em. Bé gái cho biết nhiều người đàn ông có liên quan đến chuyện này, và tiết lộ với cảnh sát rằng em đã nghe thấy mẹ hỏi xin tiền đàn ông.

Câu chuyện kinh hoàng này hiện vẫn đang trong quá trình điều tra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội.

Nguồn: Mirror
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm