• Mới cập nhật:

Yêu

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng

An Khê 06/12/2019 - 10:50 (GMT+7)
Sớm bắt đầu sự nghiệp âm nhạc nhưng đến năm 2013, khi bản hit "Con bướm xuân" được lan truyền rộng khắp thì khán giả mới thực sự ấn tượng với cái tên Hồ Quang Hiếu.

Sau đó, anh liên tục chứng minh khả năng của mình qua loạt sản phẩm chất lượng như Không cảm xúc, Em là của anh, Tim anh thắt lại… Anh còn thử mình qua các vai diễn trong MV, series nhạc phim, web-drama như Giải cứ tiểu thư 1, Thiếu niên giang hồ, Chúng ta là anh em

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu lần đầu tiết lộ "tuổi thơ dữ dội" trước khi nổi tiếng

Đến đến khi tham gia chương trình "Con tôi vô số số tội" cùng với mẹ Trương Thị Vui (62 tuổi), thì anh mới thật sự điềm tĩnh thừa nhận những nông nổi của tuổi trẻ và con đường trở về để có một Hồ Quang Hiếu như hôm nay.

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu đã điềm tĩnh nhìn bóng tối quá khứ để tự hào với thành công hiện tại và đặc biệt trân trọng tình thương của mẹ trong chương trình "Con tôi vô số tội"

Tham gia chương trình, Hồ Quang Hiếu hi vọng mẹ được vui hơn vì 10 năm kể từ khi dọn vào TP.HCM, mẹ chỉ quanh quẩn ở nhà. Mỗi câu mỗi chữ Hồ Quang Hiếu nói về mẹ đều dành hết sự trân trọng và yêu thương cho người phụ nữ đã tảo tần một đời vì con.

Tại "Con tôi vô số tội", mẹ Hồ Quang Hiếu tiết lộ tuổi thơ dữ dội của nam ca sĩ khiến mẹ phải "khóc cạn nước mắt". Là con trai độc nhất trong gia đình có 8 chị em, lại là cháu đích tôn của dòng họ, Hồ Quang Hiếu cậy thế... "quậy" từ nhỏ. Cha mẹ ly hôn khi anh lên 10, mẹ lại lo bươn chải chăm con nên nam ca sĩ vin vào cớ không được dạy dỗ mà sớm nổi loạn. Bỏ nhà vào rẫy cà phê sống chỉ vì không được mua một chiếc xe hay bỏ học ngang khiến mẹ phải lặn lội ra Hà Nội gặp thầy hiệu trưởng... là những lần anh khiến mẹ Vui chỉ biết khóc.

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 3.

Mẹ Hồ Quang Hiếu tiết lộ tuổi thơ dữ dội của nam ca sĩ khiến mẹ phải "khóc cạn nước mắt"

Năm 2006, Hồ Quang Hiếu quyết định Nam tiến để tự do bay nhảy với nghiệp cầm ca. Thế nhưng, trước khi khán giả biết đến cái tên Hồ Quang Hiếu thì anh từng phải lăn lộn với đủ mọi nghề, từ phục vụ, tiếp tân đến giữ xe, hát đám cưới miễn phí. Điều đáng nói là giữa khó khăn và gian khổ kiếm tiền sống qua ngày, anh vẫn phải giấu gia đình vì sợ mọi người không lo lắng.

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 4.

Hai MC chương trình

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ" - ngay cả khi Hồ Quang Hiếu đã nổi tiếng, mẹ anh vẫn luôn cổ vũ nhưng lòng vẫn không khỏi bận tâm. Có khi con diễn trên sân khấu mà mẹ cứ lo xa về những sự cố bất ngờ. Được biết, ca sĩ Hồ Quang Hiếu vẫn thường được mẹ tư vấn trang phục trước mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 5.

Đều mà mẹ anh lo nhất, cũng mong muốn nhất hiện tại chính là một gia đình trọn vẹn, có con dâu thảo và cháu ngoan để ẵm bồng

Chia sẻ tại "Con tôi vô số tội", điều mà mẹ anh lo nhất, cũng mong muốn nhất hiện tại chính là một gia đình trọn vẹn, có con dâu thảo và cháu ngoan để ẵm bồng. Tại đây, Hồ Quang Hiếu cũng chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm của mình sau nhiều nghi vấn trong suốt thời gian qua.

Mẹ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ mẫu con dâu lý tưởng - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ , mẹ con ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

"Con tôi vô số tội" là talkshow đầu tiên khai thác cuộc sống của nghệ sĩ Việt sau ánh đèn sân khấu qua góc nhìn của các phụ huynh và con cái. Với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Thanh Thuỷ và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm. Chương trình là giây phút để thêm gắn kết giữa nghệ sĩ với gia đình, vừa mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị về người nổi tiếng được yêu mến như Lan Phương, Gin Tuấn Kiệt, Nam Em, Mai Ngô, Hoàng Mập... Chương trình phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 7/12 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm