• Mới cập nhật:

Xã hội

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt cảm động khi nhận thư tri ân của Hội LHPN Việt Nam

Phạm Thương 26/03/2020 - 18:30 (GMT+7)
Chiều 26/3, đại diện Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm và gửi thư tri ân của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam tới Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt tại nhà riêng (phường 5, Gò Vấp, TPHCM).

Nội dung bức thư bày tỏ sự biết ơn và tri ân hành động cao đẹp của Mẹ khi tự tay may khẩu trang hỗ trợ người dân phòng chống dịch Covid-19, mong rằng những việc làm vô cùng ý nghĩa của Mẹ tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng trong xã hội và Hội LHPN Việt Nam không quên kính chúc mẹ nhiều sức khỏe, bình an bên con cháu.

Khi nhận bức thư và được nghe bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, đọc thư, Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt cảm động cho biết: "Việc làm của Mẹ là bình thường để phụ với chị em thôi mà lại được mọi người quan tâm. Khi nhận được thư, Mẹ rất vui, bây giờ mà các chị còn gửi thư cho Mẹ như vậy, Mẹ rất hạnh phúc, rất là thương".

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt cảm động khi nhận thư tri ân của Hội LHPN Việt Nam - Ảnh 1.

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt cảm động khi nhận thư tri ân của Hội LHPN Việt Nam

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, bày tỏ: "Cảm ơn Mẹ rất nhiều. Những việc làm của Mẹ đã lay động đông đảo chị em, nhất là cán bộ Hội như chúng con. Mặc dù Mẹ đã lớn tuổi nhưng vì sức khỏe cộng đồng, Mẹ vẫn ngồi may khẩu trang để tặng người dân chống dịch, chúng con rất ngưỡng mộ và kính phục".

Bên cạnh thư khen, Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN TPHCM cũng gửi quà thăm hỏi và dặn dò Mẹ cùng người thân giữ gìn sức khỏe, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm