• Mới cập nhật:

Xã hội

Mỗi bước chạy như nhịp đập trái tim yêu thương

PNVN 08/12/2019 - 10:34 (GMT+7)
Đó là chia sẻ của chị Chử Thu Quỳnh đến từ đội chạy 9497 (trường Ngọc Hồi) vừa giành giải Nhất 3 vòng chạy trong Cuộc thi chạy cộng đồng "Mottainai Run 2019 - Giáng sinh Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" vì an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em" diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) sáng nay, 8/12.

Vẫn còn rất mệt sau 3 vòng chạy quanh Bờ Hồ, chị Chử Thu Quỳnh (SBD 0617) bày tỏ niềm xúc động khi giành giải Nhất trong Cuộc thi chạy cộng đồng "Mottainai Run 2019- Giáng sinh Trao yêu thương, nhận hạnh phúc vì an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em". 

Chị nói rằng bình thường mình vẫn chạy bộ hằng ngày nhưng không ngờ trong lần thi đầu tiên dịp Mottainai lần này, chị đã giành chiến thắng.

Chị Chữ Thu Quỳnh (SBD 0617) giành giải Nhất 3 vòng chạy

Chị Chử Thu Quỳnh (SBD 0617) giành giải Nhất 3 vòng chạy

Với chị, tham gia Mottainai là sự sẻ chia tình cảm với những phụ nữ và trẻ em còn chịu nhiều thiệt thòi. Sự có mặt của chị là góp thêm tình yêu thương, thắp lên ngọn lửa nhiệt tình và lan tỏa khắp nơi. Mỗi bước chạy như nhịp đập trái tim yêu thương, là cách để lan tỏa thông điệp vì trẻ em đến với đông đảo mọi người.

Những lần sau, chị sẽ rủ thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân tham gia đường chạy đầy ý nghĩa này.

Anh Nguyễn Trần Cường (SBD 0537) giành giải Nhất chạy 3 vòng

Anh Nguyễn Trần Cường (SBD 0537) giành giải Nhất chạy 3 vòng

Cũng giành giải Nhất 3 vòng chạy, anh Nguyễn Trần Cường (SBD 0537) đến từ đội TOTO cho biết, anh đã tham gia chạy 1 vòng trong Cuộc thi chạy cộng đồng Mottainai Run 2018 và giành giải Nhì. 

Năm nay, anh cùng với hơn 100 đồng đội tham gia nhiệt tình mong lan tỏa tinh thần thể thao gắn kết và tình yêu thương, chia sẻ, đùm bọc, giúp đỡ trẻ em thiệt thòi. Cuộc chạy cho thấy cách chúng ta và cộng đồng cùng chung tay hướng tới mục đích chung, đem đến giá trị tốt đẹp cho thế hệ trẻ em. 

Anh Cường tâm nguyện khi nào còn sức khỏe, anh vẫn sẽ tiếp tục tham gia Mottainai trong những năm tới. Tôi muốn góp phần để mang thông điệp vì trẻ em đến cho mọi người hiểu, cùng nhiệt tình tham gia. 

Chị Trần Thị Thu Hiền (SBD 0558) giành giải Nhất chạy 1 vòng

Chị Trần Thị Thu Hiền (SBD 0558) giành giải Nhất chạy 1 vòng

Điều thú vị nữa là thành viên đội TOTO cũng là người giải nhất Giải chạy 1 vòng: Đó là chị Trần Thị Thu Hiền (SBD 0558). Chị Hiền đã rơi nước mắt vì xúc động khi về đích đầu tiên. Chị muốn gửi thông điệp chia sẻ với các phụ nữ và em nhỏ thiệt thòi khi mất người thân trong các tai nạn giao thông. Chị mong những người tham gia giao thông cần cẩn thận chấp hành đúng luật lệ giao thông để không gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Giải nhất 1 vòng nam thuộc về vận động viên tự do Đoàn Duy Huy (SBD 3001).

Mỗi bước chạy như nhịp đập trái tim yêu thương - Ảnh 4.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm