Món ngon cuối tuần: Canh ớt chuông nhồi thịt

19/11/2016 - 09:05
Món canh ớt chuông nhồi thịt rất đẹp mắt, lạ miệng và dễ làm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một bữa ăn thú vị.

Nguyên liệu

1 trái ớt chuông, 2 trái cà chua, 100g thịt nạc heo xay, 1 củ cà rốt, 1/4 củ hành tây, nấm mèo, tỏi, bột nêm.

Cách làm

1.jpg
Rửa sạch ớt và cà chua, ngâm nấm mèo cho nở.
2.jpg
Cắt nhuyễn cà rốt, hành tây, nấm mèo.
3.jpg
Trộn thịt heo chung với các nguyên liệu đã cắt nhuyễn.
4.jpg
Cắt phần đầu ớt, cà chua bỏ hột nhưng giữ lại nắp.
5.jpg
Dồn thịt vào ớt và cà chua, dùng tay nén chặt để thịt không rớt ra khi nấu.
canh.jpg
Sản phẩm hoàn chỉnh trông rất đẹp mắt. Chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm